Riot tiết lộ sẽ có thêm nhân vật và map mới khi VALORANT ra mắt chính thức

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 10/04/2020

   Riot Games tiết lộ sẽ có thêm nhân vật và bản đồ mới khi VALORANT được ra mắt, cụ thể vào bản phát hành chính thức mùa hè 2020.

   Kể từ khi mở Closed Beta, VALORANT nổi lên như một siêu bom tấn áp đảo các tựa game nổi trội khác. Hiện tại trên Twitch số lượng người theo dõi VALORANT đạt 900 nghìn người, đáng nói hơn số lượt xem cùng thời điểm lên đến 1 triệu lượt xem, thậm chí vượt qua cả “đàn anh” Liên Minh Huyền Thoại và dập tắt cơn hot mang tên Call of Duty: Warzone, VALORANT “chễm chệ” vị trí top 1 trên kênh Twitch. Đây là con số đáng mong ước của mọi tựa game, là bước đầu tốt đẹp cho VALORANT khi ra mắt.

   Hiện tại trong phiên bản thử nghiệm VALORANT đang có 10 nhân vật xuất hiện và 3 bản đồ khác nhau cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Các nhân vật đều có những cơ chế đặc trưng riêng dựa vào bộ kĩ năng, đây là điểm thu hút hơn so với đối thủ cạnh tranh là CS:GO.

   Dựa vào đánh giá của các streamer nổi tiếng trong những ngày qua, VALORANT thực sự rất hấp dẫn và được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên để hoàn thiện thì tựa game FPS đầu tay của Riot cần nâng cấp thêm một vài thứ như đồ họa và gameplay, một số ý kiến cho rằng lối chơi của VALORANT quá đơn giản không mang lại hấp dẫn như CS:GO.

   Trước mắt, Riot Games đã có động thái “đẩy nhiệt” khi công bố sẽ có thêm nhân vật và bản đồ mới khi VALORANT ra mắt chính thức, cụ thể thời điểm phát hành dự kiến là vào mùa hè năm nay.

   “Như đã đề cập hôm nay trong sự hợp tác của tôi với các nhà phát triển VALORANT, bản ra mắt chính thức của trò chơi vào mùa hè sẽ có 4 bản đồ và 12 nhân vật.

   Vì vậy hãy mong đợi những nhân vật và bản đồ mới sẽ đến với bạn trong vài tháng tới”

0
Máy Tính Biên Hòa back to top