VỪA CHÊ GAME DỄ, SHROUD ĐÃ BỊ TEAM GAME KHÔNG CHUYÊN VẢ SML

   Khi vừa có phát ngôn về trò chơi mới phát hành đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game VALORANT về độ trong game, không lâu sau Streamer đình đám Shroud chủ nhân của phát ngôn này đã nhận trái đắng khi bị củ hành không thương tiếc trước team của một nhóm game thủ không chuyên.


   Theo đó, team của Shroud tập hợp 5 streamer rất nổi tiếng của các dòng game FPS như Summit1g, Skadoodle, dizzy... đã "khiêu chiến" với 5 game thủ - đều là nhân viên phát triển của tựa game Valorant của Riot Games. Những tưởng với quá khứ từng là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, cũng như sở hữu "tay nghề" không cần phải bàn cãi quá nhiều với các tựa game FPS, team của Shroud sẽ dễ dàng hạ gục đội tuyển gồm toàn những tay nghiệp dư kia. Nhưng kết quả thì lại thật sự khiến tất cả phải bất ngờ.


   Cụ thể, team của Shroud đã thất bại 0-3 trắng trong các trận đấu với nhiều bản đồ khác nhau. Thậm chí, kết quả còn vô cùng cách biệt, khi số trận thắng tốt nhất mà team của Shroud leo lên được chỉ là con số 5.

   Tới mức mà ngay khi trận đấu kết thúc, Shroud đã phải thốt lên rằng "Chúng tôi như đang ở trong lớp học, những kẻ học việc thật sự", bộc lộ rõ sự thật rằng anh và đồng đội đã bị nghiền nát một cách thảm hại bởi những tuyển thủ nghiệp dư từ phía Riot Games. Điều này cho thấy rằng với Valorant, kỹ năng không phải là tất cả, và mặc dù bạn có "tay to" như Shroud, nhưng nếu thiếu đi sự am hiểu game - điều mà các tuyển thủ bên phía Riot có thừa thì chiến thắng cũng là điều không thể nào.0
Máy Tính Biên Hòa back to top