ALPHA GAMER - ĐIỂM TỰA VỮNG CHẮC CHO GAME THỦ

 

ALPHA GAMER ĐIỂM TỰA VỮNG CHẮC CHO GAME THỦ

                Với đặc thù riêng biệt của cộng đồng game thủ, sức khỏe chính là yếu tố quyết định sự chuyên nghiệp và thành công của một một game thủ, với một kỹ năng cá nhân tốt cộng với một sức khỏe bền bỉ thì việc đứng top trong các trận game là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên rất nhiều game thủ hiện nay ít quan tâm đến sức khỏe của mình, việc ngồi chơi game sau một thời gian dài với tư thế ngồi không đúng có thể gây ra các căn bệnh về cột sống và xương khớp. Nắm bắt được yếu tố này, các dòng ghế gaming của ALPHA GAMER luôn đặt sức khỏe game thủ làm tâm điểm trong mọi thiết kế, và có thể khẳng định rằng ghế ALPHA GAMER chính là điểm tựa vững chắc cho sức khỏe game thủ. Và sau đây là những lý do khiến bạn tin tưởng vào lời cam kết này của nhà sản xuất.


I. Thiết kế vàng cho sức khỏe.

Tất cả các dòng ghế của ALPHA GAMER đều được sử dụng ngôn ngữ thiết kế Ergonomic – thiết kế dựa trên trải nghiệm người dùng. Sau một thời gian dài nghiên cứu các tư thế ngồi, thói quen ngồi chơi game của người dùng các nhà thiết kế của ALPHA GAMER đã đưa vào những sản phảm của mình một bộ khung hợp kim nhằm hạn chế các nguy cơ về xương khớp do ngồi sai tư thế trong một thời gian dài.

Khả năng tùy chỉnh cao các bộ phận của ghế như: kê tay, đệm thắt lưng, đệm cổ, ống trục tăng giảm chiều cao... nhằm đáp ứng mọi thể trạng khác nhau của game thủ. Đó là minh chứng cho việc một chiếc ghế có thiết kế riêng biệt dành cho sức khỏe, nó hướng đến đại đa phần người dùng, phù hợp hầu hết với mọi kích thước game thủ. Giảm các nguy cơ tổn thương về cổ tay, bắp tay, hông hay thắt lưng.


II Tối ưu cảm giác sử dụng

Ngồi liên tục trong một thời gian dài, có lẽ điều làm bạn khó chịu nhất đó chính là cứ phải thay đổi tư thế sao cho có một tư thế thoải mái nhất. Để giải quyết được vấn đề này, ALPHA GAMER luôn trang bị ở các dòng ghế của mình đệm cổ, đệm thắt lưng được làm bằng bông tổng hợp vô cùng êm ái. Giúp bạn có thể nghỉ ngơi tức thời, tạo cảm giác thoải mái nhất mà không phải loay hoay tìm một tư thế thích hợp như các dòng ghế thông thường khác.


Khả năng nghiêng người hay ngả ra sau 180 độ là những tính năng cao cấp mà ALPHA GAMER trang bị cho các dòng ghế của mình. Tính năng này giúp bạn có thể ngã lưng tức thời, được giải phóng mệt mỏi một cách nhanh chóng sau khi đã ngồi chơi game trong một thời gian dài.


III. Bền bỉ với thời gian

ALPHA GAMER cam kết luôn là điểm tựa vững chắc cho mọi game thủ. Phải chăng các game thủ sẽ đắn đo khi trải nghiệm những tính năng tùy biến đặc biệt của ghế ALPHA GAMER; vậy độ bền của ghế liệu rằng có đảm bảo hay không, liệu có xảy ra sự cố gì khi ngả người hay không !?

Bộ khung ghế và trục nâng được đúc bằng hợp kim cao cấp class 4 chuẩn Châu Âu đảm bảo sự bền bỉ, ổn định và chắc chắn nhất, cam kết khả năng chịu lực lên đến 150kg. Bộ khung được thiết kế riêng biệt đảm bảo trải nghiệm theo tiêu chuẩn sức khỏe sẽ là tiêu chí hàng đầu.


 

Tổng kết:

Tựu chung lại, bên cạnh những điểm sáng về thiết kế và tính năng thì yếu tố tiên quyết mà ALPHA GAMER muốn gửi đến cộng đồng game thủ thông qua hệ sản phẩm ghế gaming của mình đó chính là vấn đề bảo vệ sức khỏe game thủ. Đầu tư để sở hữu cho mình một chiếc ghế ALPHA GAMER là một khoản đầu tư thông minh và đúng đắn cho sức khỏe bản thân.

Website: www.alphagamer.vn

Fanpage: facebook.com/AlphaGamerVN

Bình luận