APEX LEGENDS ĐÃ CHÍNH THỨC VƯỢT MẶT FORNITE VÀ PUBG VỚI 25 TRIỆU TÀI KHOẢN

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN TỨC
  • 12/02/2019

    Apex Legends sau cú hit đầy bất ngờ vào đêm 30 Tết, đã trở thành một cơn bão đích thực khi đạt 10 triệu tài khoản chỉ sau 3 ngày phát hành chính thức. Không những thế siêu phẩm của Respawn Entertainment còn đe dọa trực tiếp vị thế của PUBG khi có 1 triệu game thủ online cùng một thời điểm, vốn là cột mốc mà PUBG vẫn đang cảm thấy chới với trong vòng 1 năm qua.

    Tuy nhiên nay thì Apex Legends đã không còn cạnh tranh với ai nữa vì tựa game FPS Battle Royale này đã chính thức vươn lên ngôi vị số 1 của dòng game Battle Royale. Theo đó chỉ sau vài ngày cán mốc 10 triệu, Apex Legends đã chính thức xô đổ kỷ lục của chính mình khi có 25 triệu tài khoản trong tay và số game thủ online cùng một thời điểm lên đến 2 triệu.

Những con số này được công bố trực tiếp từ CEO của Respawn Entertainment là ông Vince Zampella. Với những fan hâm mộ của series Call of Duty thì cái tên của vị CEO này đã không còn xa lạ. Trước khi Respawn được thành lập, Vince Zampella chính là một trong những người đứng đầu của Infinity Ward - cha đẻ của Call of Duty đình đám. Ông là một trong những cá nhân làm nền cho các huyền thoại của Modern Warfare như Captain Price, Soap, Ghost hay Makarov hằn in sâu đậm trong tâm trí fan hâm mộ đến tận bây giờ.

Dù đồ họa khá đẹp nhưng cấu hình của game cũng rất nhẹ nên game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

   Máy Tính Biên Hòa đã chọn lọc để tạo ra những bộ máy BHC APEX LEGENDS với khuyến mãi cực thơm để mọi người có thể trải nghiệm tựa game đang làm mưa làm gió này.

Bộ máy BHC AMD APEX LEGEND 

    Cấu hình BHC AMD Apex Legend được Máy Tính Biên Hòa tối ưu nhất về cấu hình với mức giá cực tốt dành cho anh em muốn trải nghiệm tựa game này với những linh kiện đến từ ASUS. Với Combo là ASUS A320M-K PRIME + RYZEN 3 2200G + ASUS GTX1050Ti, bạn có thể dư sức chiến Apex Legend ở setting Medium và FULLHD, mức FPS ổn định ở mức khoảng 60FPS 

Chi tiết cấu hình và bộ máy BHC AMD APEX LEGENDS (xem)


Bộ máy BHC AMD APEX LEGEND PLUS

  Cấu hình BHC AMD Apex Legend PLUS được Máy Tính Biên Hòa chọn lọc linh kiện chất lượng từ ASUS có thể chiến mượt APEX LEGENDS. Với Combo là ASUS B450-F ROG STRIX + RYZEN 5 2400G + ASUS RTX 2060 ROG STRIX, bạn có thể dư sức chiến Apex Legend ở setting HIGH và FULLHD, mức FPS ổn định ở mức trên 110FPS

Chi tiết cấu hình và bộ máy BHC AMD APEX LEGENDS PLUS (xem)


Bình luận