GÓC MÁY ĐẸP. . .NHỜ VỎ CASE

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN TỨC
  • 14/12/2018

   Khi nhìn vào bộ máy, thứ đầu tiên bạn thấy là gì?...

    Mainboard, Card màn hình, hay CPU ư???. Không, thứ đầu tiên bạn thấy chính là vỏ Case, vỏ Case đẹp màu mè, bắt mắt sẽ chắc chắn được chú ý hơn rất nhiều. Sau khi xem xét vỏ case, sờ nắn các kiểu thì tỉ lệ cao người ta sẽ xem cấu hình của bộ máy. Vì chắc không ít người nghĩ khi sử dụng vỏ case đẹp thì cấu hình chắc cũng không phải dạng vừa, mình cũng không phải ngoại lệ.

    Với vỏ case thường, đơn điệu với mục đích đơn giản là để "nhét" cấu hình thì sẽ được ít người quan tâm hơn hẳn. Và tất nhiên khi đã không được chú ý, chắc cũng rất ít người quan tâm tới cấu hình. 

   Vậy mới thấy, vỏ Case cũng là một phần khá quan trọng khi sắm bộ máy. 

     Với những bộ máy phổ thông, việc lựa chọn vỏ Case cũng khá khó khăn vì có rất ít Case phù hợp với những bộ máy tầm giá này. Nhưng KHÓ chứ không phải KHÔNG CÓ. 

   Theo mình nghĩ, vỏ Case tầm giá dưới 500.000 VNĐ có lẽ là khá phù hợp với những bộ máy phổ thông này. Và Case AEROCOOL CYLON MINI RGB chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

    Case AEROCOOL CYLON MINI RGB với chất liệu là hợp kim cao cấp, được thiết kế mặt trước có logo thương hiệu AEROCOOL nổi, điểm thêm dải Led RGB với 13 chế độ màu dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích. Mặt hông với chất liệu ACRYLIC siêu bền, đẹp và chắc chắn giúp phô diễn tuyệt vời bộ máy bên trong. Phía trên có lưới lọc bụi thuận tiện cho việc vệ sinh, có thể gắn thêm Fan để giảm nhiệt độ trong bộ máy. Case còn được tặng kèm 1 FAN phía sau giúp tăng hiệu quả tản nhiệt.

     Được thiết kế tối ưu như vậy, nhưng bạn có thể sở hữu em nó chỉ với mức giá 469.000 VNĐ. Case đẹp sẽ giúp bộ máy dù cấu hình tuy không cao lắm, nhưng vẫn lấy được thiện cảm của người nhìn và làm người ta chú ý hơn. Và sẽ tô điểm thêm cho góc máy, làm cho góc máy thêm đẹp và lung linh hơn.

Chi tiết sản phẩm và giá bán Case AEROOCOOL CYLON MINI RGB(xem)

    Hiện tại Máy Tính Biên Hòa đang có rất nhiều mẫu Case từ thương hiệu AEROCOOL đủ đáp ứng nhu cầu của bạn trong nhiều tầm giá khác nhau.

Thêm nhiều Case AEROCOOL tại đây(Xem)

 


Bình luận