LOGITECH G-PRO THẾ HỆ TAI NGHE "CHUYÊN NGHIỆP" MỚI DÀNH CHO GAME THỦ

  • NGUYỄN VŨ TRUNG QUÂN
  • TIN TỨC
  • 05/10/2018

Logitech đang dần  hoàn thiện hệ sinh thái của mình qua các sản phẩm phụ kiện gaming của mình với dòng G-Gaming. Và G-Pro là dòng sản phẩm vừa được ra mắt của Logitech, gồm những thiết bị cao cấp bao gồm bàn phím cơ, chuột không dây, có dây và tâm điểm trong bài viết này là dòng tay nghe G-Pro dành cho game thủ . Toàn bộ dòng sản phẩm G Pro được những nhà thiết kế của Logitech hợp tác cùng với nhiều đội eSports chuyên nghiệp khác nhau (Team SoloMid, London Spitfire, San Francisco Shock, G2 Esports và NRG Esport... các team esport chuyên nghiệp thi đấu trong các game CSGO hay LOL) và phát triển các thiết bị ngoại vi theo những phản hồi, ý kiến đánh giá thu thập được từ những game thủ đó, những player đứng đầu trong những game mà họ tham gia thi đấu.

Team G2 Sport, top team trong CSGO


   Logitech G Pro Gaming Headset được thiết kế theo triết lý tối giản. Bạn chỉ đơn giản làkết nối nó với một card âm thanh hiện tại thông qua cổng 3,5 mm tiêu chuẩn và việc còn lại là cảm nhận sự thoải mái đến từ âm thanh chân thực cùng một micro bắt âm cực nhạy, một điều rất cần thiết trong những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất để nghe tiếng bước chân cũng như khử tạp âm khi giao tiếp trong trận đấu. Bản thân của triết lý này là tập trung vào sự tối giản, chất lượng của sản phẩm hơn là sự cầu kỳ, màu mè  mà bất kỳ tai nghe chơi game nào cũng học hỏi.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu tai nghe có chất lượng tốt cùng sự tinh tế, đơn giản trong thiết kế, thì G-pro là 1 chiếc tai nghe rất xứng đáng có trong danh sách lựa chọn của bạn. Nó đã được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như sự yêu thích từ các player nổi tiếng, thì không có lý do gì để bạn từ chối cả.MÁY TÍNH BIÊN HÒA luôn là đơn vị cập nhật các thiết bị, sản phẩm Gaming nhanh nhất, sớm nhất trên thị trường. Hãy luôn theo dõi #MTBH để sớm có những sản phẩm mới nhất.

Bình luận