RAM FAKE - CHUYỆN LẠ MÀ CÓ THẬT

RAM FAKE - CHUYỆN LẠ MÀ CÓ THẬT

  Bạn biết những linh kiện nào có thể trang trí cho bộ PC của bạn: những hệ thống led tích hợp sẵn ở các linh kiện hay những bộ fan led, tản khí, tản AIO hay đến những bộ tản nước Custom đắt đỏ... nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên nghe đến ram trang trí. Mới đây Corsair mới ra mắt một mẫu Ram không chứa dung lượng bộ nhớ, chỉ có tác dụng làm đẹp với hệ thống led RGB cực thông minh tích hợp sẵn. Hãy cùng xem Vengeance RGB Pro Light Enhancement Kit có đẹp như lời nhà sản xuất mô tả hay không.

  Được nhà sản xuất mô tả là một thiết bị trang trí mang hình dáng của một cây ram Vengeance cùng kết nối tương tự được trang bị hệ thống led RGB giúp tăng độ lung linh cho hệ thống PC của bạn đồng thời che lấp nhưng khe ram còn trống trên main nếu bạn không thích điều này.

  Corsair Icue cũng hỗ trợ cây Ram giả này, nó giúp đồng bộ, điều khiển hệ thống led của Ram theo nhiều chế độ và tùy chọn khác nhau của người dùng. Trên bo mạch của Ram được trang bị một bộ nhớ đệm nhỏ để có thể ghi nhớ các tùy chỉnh màu sắc của bạn.

  Led RGB 16.8 triệu màu cùng nhiều tùy chọn khiến  Vengeance RGB Pro Light Enhancement Kit làm tròn vai trò của mình là một thiết bị trang trí tuyệt hảo cho bộ PC của bạn.

  Khả năng tương thích cao như chuẩn Ram DDR4 nên nó có thể cắm được vào hầu hết các dòng main phổ biến giờ, đặc biệt nhất là không cần cung cấp người phụ. Vậy bạn có sẵn sàng bỏ ra 39 USD tương đương với gần 900.000vnđ để sở hữu một cây Ram - Fake chỉ sở hữu khả năng phát sáng hay không?


Bình luận