A BETTER DAY WITH DELL AT MTBH


✔️ Chương trình: A BETTER DAY WITH DELL

✔️ Thời gian: 08h00 đến 21h00 ngày 28-29/6/2019

✔️ Địa điểm: 1449 đường Phạm Văn Thuận - showroom 2 Máy tính Biên Hoà

✔️ Link facebook về sự kiện: (xem)


  Chắc hẳn người dùng công nghệ không còn xa lạ với DELL, một thương hiệu đến từ Mỹ chuyên cung cấp những sản phẩm như: Laptop, PC mini, LCD monitor... với chất lượng và chính sách bảo hành vô cùng tốt. Nhằm khẳng định những nhân tố quyết định sự thành công của thương hiệu DELL đối với khách hàng, nay DELL cùng với MÁY TÍNH BIÊN HÒA đồng tổ chức sự kiện: A BETTER DAY WITH DELL với nhiều hoạt động vô cùng thú vị và thiết thực đối với người dùng cá nhân.

  Nếu bạn đã yêu những chiếc laptop DELL vì tính hiệu quả quả mà nó mang lại thì offlie này đúng là dành cho bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm INSPIRON 15 5000 2-IN-1, mẫu laptop dành cho công việc bán chạy nhất VIỆT NAM năm 2018. 


  Tham gia ngay trân chiến Liên Minh Huyền Thoại vô cùng kịch tính với nhiều chơi đến tham gia OFFLINE ắt hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với ae game thủ. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận ngay áo thun ALIENWARE cực chất khi trải nghiệm game hard core trên mẫu laptop GAMING G7 vô cùng hầm hố đến từ DELL.


  Vào khung giờ vàng của chương trình, khi đến tham gia cùng chương trình bạn sẽ có cơ hội nhận ngay những phiếu mua hàng dành cho các sản phẩm DELL tại MÁY TÍNH BIÊN HÒA trị giá từ 500.000vnđ - 1.000.000vnđ - 2.000.000 vnđ. Và nhiều phần quà thú vị đến từ MÁY TÍNH BIÊN HÒA.


ĐẾN NGAY ĐỂ THAM GIA CÙNG DELL VÀ MÁY TÍNH BIÊN HÒA NHÉ!

 
0
Máy Tính Biên Hòa back to top