BỘ MÁY SIÊU TO KHỔNG LỒ

    Dạo này thấy Bà Tân VLOG ít ra những "món ăn" siêu to khổng lồ nữa. Nên MTBH NEWS VLOG mạnh dạn thay Bà Tân mang đến cho anh em một "Món ăn tinh thần" là một bộ máy PC Siêu to khổng lồ. To về giá tiền - Khổng lồ về kích thước.

   Sức mạnh của bộ PC Siêu to khổng lồ đến từ linh kiện chất lượng của ASUS và bộ vi xử lý trùm “gần” cuối đến từ INTEL với Combo cực mạnh Z390 ROG + I9-9900K + RTX 2070 ROG SUPER. Với Combo này, việc bạn cần làm duy nhất là kiếm tựa Game nào thật nặng để đẩy Max Setting và quẩy mà thôi.

   Chip khủng lại còn thuộc dòng ép xung nên nhiệt độ cũng là vấn đề đáng quan tâm khi Build bộ máy, nhưng ở đây ta có thể cực kỳ yên tâm khi bộ máy sử dụng tản nhiệt nước AIO ASUS ROG RYUO 240 với bề mặt tản nhiệt bằng đồng cao cấp, giúp đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức tối ưu nhất, đảm bảo hiệu năng cho bộ máy về lâu dài.

   Bên cạnh đó tản còn được trang bị màn hình OLED màu LiveDash 1,77 inch hỗ trợ theo dõi số liệu thống kê hệ thống theo thời gian thực cũng như hiển thị hình ảnh hoặc hoạt ảnh cá nhân hóa, ROG Ryuo không chỉ đảm bảo hiệu suất của hệ thống mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho cỗ máy. Cùng với sự hỗ trợ Aura Sync để đồng bộ các hiệu ứng đèn RGB, tản nhiệt ROG Ryuo mang lại vẻ thẩm mỹ độc đáo cùng với hiệu suất game.

   Để đảm bảo cho bộ máy hoạt với linh kiện ổn định - bền bỉ mà không lo sụt áp, lựa chọn gần như tối ưu nhất là bộ nguồn ASUS 850W ROG THOR 850P đạt chuẩn 80 PLUS PLATINUM và thời gian bảo hành “nhẹ nhàng” lên đến 10 năm.

   Và không thể không nhắc tới là vỏ Case ASUS HELIOS với thiết kế hầm hố siêu to khổng lồ với giá 7 củ và trọng lượng gần 20kg (chưa tính linh kiện). Chất lượng gia công Case này phải nói là xuất sắc từ chất liệu cho đến những chi tiết nhỏ, đặc biệt có hệ thống Aura Sync đồng bộ hiệu ứng đèn Led trứ danh của ASUS. Mua bộ này về khỏi tốn tiền tập GYM nhé, sáng ra cứ xách Case chạy vài vòng đảm bảo lên cơ đẹp như người mẫu.

   Bộ máy hầm hố như vậy thì chắc ai cũng nghĩ bàn để máy tính nói chung và góc máy chắc cũng thuộc dạng Gaming với Led các kiểu nhỉ. Nhưng không, chủ nhân của bộ máy lựa chọn góc để bộ máy hết sức đơn giản và ấm cúng với vài cuốn sách, vài tấm hình của gia đình và vài đồ vật trang trí.


 

 

 

0
Máy Tính Biên Hòa back to top