CÁCH LẤY HUY HIỆU "FAN CỨNG" TRÊN FANPAGE MÁY TÍNH BIÊN HÒA

Chào 500 Anh em, hiện FanPage MTBH đã bật huy hiệu  "Fan Cứng" cho các thành viên hoạt động sôi nổi, tích cực trên trang FANPAGE, Và hôm nay Ad sẽ hướng dẫn cho Anh em cách lấy được Huy hiệu này nhanh nhất để nhận được những ưu đãi cực chất chỉ dành riêng cho Fan cứng tại FanPage MTBH trong thời gian tới nhé.

  • Bước 1: Like Page MTBH
  • Bước 2: Follow
  • Bước 3: Chọn chế độ xem trước bài viết Fanpage (See First)
  • Bước 4: Bật thông báo có bài viết trên Fanpage
  • Bước 5: Khi Fanpage xuất hiện video, bài viết thì bạn cứ Like, Share và Comment để trở thành người hoạt động tích cực trên Fanpage.

Nhìn chung huy hiệu Fan cứng  là sự đánh giá mức độ tương tác của bạn đối với fanpage bạn đang quan tâm vậy nên để xuất hiện được biểu tượng Fan cứng nhanh nhất này bạn hãy tương tác thật nhiều trên fanpage MTBH đặc biệt mỗi khi fanpage MTBH xuất hiện một bài viết,một video hoặc video stream vừa phát...

Tương tác ở đây là bao gồm các hành động như: Like, share và bình luận và trong đó việc bình luận là quan trong nhất.Bạn có thể bình luận nhiều hơn 1 bình luận, các video, hình ảnh trên Fanpage  bạn xem với thời lượng dài chứ không phải là bấm vào video like, share, comment rồi tắt đi.

Chỉ cần bạn làm như trên thì lâu nhất trong vòng 1 tuần sau bạn sẽ thấy biểu tượng Fan Cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó nhìn rất là đẹp và đặc biệt.

Ad đã hướng dẫn xong, chúc các bạn thành công nhé và đừng quên chia sẽ bài viết cho bạn bè cũng đang quan tâm đến việc này nhé!

0
Máy Tính Biên Hòa back to top