HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐỒNG NAI 2019

Máy Tính Biên Hoà được biết đến như một đơn vị chuyên kinh doanh PC - Gaming Gears Hi-End, Laptop gaming cao cấp, Máy tính văn phòng & Thi công phòng net chuyên nghiệp tốt nhất. Để có sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là chủ phòng game - net cũng như các nhà bán lẻ khác dành cho Máy Tính Biên Hoà. Hôm nay, 18/01/2020 Máy Tính Biên Hoà cùng với GIGABYTE & NVIDIA Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng Đồng Nai 2019 nhằm tri ân và cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt năm vừa qua.


Khách mời đến tham dự đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều chương trình trải dài từ: triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới, trải nghiệm những công nghệ mới nhất đến từ GIGABYTE & NVIDIA Việt Nam. Cùng nhau lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm khi xây dựng, thiết kế phòng game - net từ đơn vị chuyên vị chuyên thi công phòng game - net GSC - Gaming Solution Center.


Khách mời đến tham dự được tặng những phần quà vô cùng giá trị đến từ nhà tài trợ GIGABYTE & NVIDIA Việt Nam như card đồ hoạ, chuột, lót chuột...


Đồng thời Máy Tính Biên Hoà cũng không quên tri ân quý khách hàng bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt phù hợp cho những chủ phòng game - net mới và các khách hàng có nhu cầu nâng cấp cấu hình bao gồm các gói: Cấu hình Tiêu chuẩn, Cấu hình Cao cấp và cao nhất là Cấu hình Thi đấu.


Thông qua Hội Nghị Khách Hàng Đồng Nai 2019, Công ty cổ phần Máy Tính Biên Hoà cùng GIGABYTE & NVIDIA Việt Nam  xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng luôn nhận được sự tín nhiệm từ quý khách. Hãy cùng nhau nhìn lại toàn bộ khung cảnh hội nghị qua những hình ảnh sau đây:


Góc máy trải nghiệm dành cho khách hàng

0
Máy Tính Biên Hòa back to top