LỰA CHỌN MÀN HÌNH PHÙ HỢP LÀ KHÓ?

   Việc lựa chọn các linh kiện để Build bộ PC đã khá là khó khăn với nhiều hãng và cũng như công nghệ, chế độ bảo hành khác nhau. Nhưng việc lựa chọn màn hình phù hợp với bộ máy còn khó hơn nhiều.

   Nhưng đừng lo, cái gì khó, đã có MTBH lo.

   Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong thị trường màn hình LCD Gaming phân khúc tầm trung trong khoảng cuối năm nay. Nhưng BJX G27E3 đã khẳng định được mình trong thị trường LCD vốn đã khắc nghiệt với nhiều ông lớn làm mưa làm gió.

   BJX là thương hiệu đến từ nước Mỹ xa xôi chuyên phục vụ cho hệ thống doanh nghiệp và là hãng thi công, cung cấp thiết bị phần cứng hàng đầu cho các dự án tại thị trường Châu  Mỹ và Châu Âu. Nên chất lượng và độ bền cũng như công nghệ có lẽ không phải bàn đến.

  Với màn hình sử dụng tấm nền PLS từ Samsung với độ phân giải Full HD và kích thước 27 Inch của màn hình có thể nói là khá hợp lý, vì đây là kích thước phổ thông không quá to và cũng không quá nhỏ khá phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng máy tính từ những bộ máy Gaming cao cấp lên đến vài chục triệu cũng như những bộ máy văn phòng bình thường.

   Với kích thước vừa phải đi cùng những công nghệ hiện đại như AMD Freesync giúp giảm thiểu hiện tượng xé hình khi quẩy Game đối với Game thủ và công nghệ Eye Care giúp bảo vệ mắt cho mọi người dùng kể cả Game thủ cũng như người dùng phổ thông. Đây có lẽ là màn hình mà bất cứ ai Build máy cũng đáng phải cân nhắc dù mục đích để làm gì.

>>>Xem thêm review đánh giá màn hình BJX G27E3

>>>Màn hình LCD BJX G27E3

 

0
Máy Tính Biên Hòa back to top