MÁY TÍNH BIÊN HÒA KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CHỢ ĐÌNH - TDM - BÌNH DƯƠNG

  Đã xuất hiện và phát triển được một thời gian dài, những showroom chuyên cung cấp các giải pháp về PC, GAMING GEAR hi-end đã không còn quá lạ lẫm đối với những game thủ nói riêng cũng như những người yêu công nghệ nói chung. Thế nhưng sự phổ biến của những hệ thống này chỉ hiện hữu phần lớn ở các thành phố trung tâm lớn như: Hà Nội, tp Hồ Chí Minh… nên việc tiếp cận những sản phẩm cao cấp này đối với những người dùng các tỉnh lân cận tương đối khó khăn. Nắm được nhu cầu này của người dùng, với 4 năm hình thành và phát triển cùng thương hiệu uy tín đã có chỗ đứng trong lòng người dùng. Nay Máy tính Biên Hòa chính thức khai trương  showroom thứ 3 ở địa chỉ : sô 16 , Phú Lợi , Ngã 4 Chợ Đình , Thủ Dầu 1 , Bình Dương.


  Máy tính Biên Hòa được ra đời vào những năm 2017, với 4 năm hoạt động và xây dựng niềm tin thương hiệu trong lòng người dùng. Nay chi nhánh 3 – chi nhánh Chợ Đình, TDM , Bình Dương vẫn giữ vững tiêu chí hàng đầu là: “ Uy tín - Chuyên Nghiệp – Tận tâm”


  Nhắc đến uy tín không thể không nhắc đến những sản phẩm mà Máy tính Biên Hòa phân phối, 100% đều là những sản phẩm chính hãng, được bảo hành tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín đã có mặt từ rất lâu trên thị trường như: ASUS, MSI, DELL, LOGITECH, GALAX, CORSAIR, LG, THINKVIEW…phù hợp với hầu hết thị hiếu người dùng từ mức giá đến chất lượng sản phẩm.


  Không chỉ nơi mua sắm, Máy tính Biên Hòa chi nhánh Chợ Đình-TDM, còn là nơi mà bất cứ ai muốn trải nghiệm những công nghệ mới nhất, những sản phẩm hi-end, hay chỉ đơn giản là cần tìm một nơi để thư giản và đắm chìm cùng công nghệ thì đây chính mà một nơi lý tưởng dành cho các bạn.


  Khi đến trải nghiệm mua sắm, khách hàng cũng sẽ trải nghiệm không gian coffee – workshop cực kỳ mới lạ chưa từng có tại bất cứ hệ thống nào của Máy tính Biên Hòa. Tại đây khách hàng có thế làm một tách café trong lúc đợi bộ PC mình chọn mua được hoàn thiện hoặc tham gia những chia sẻ, workshop về công mà Máy tính Biên Hòa tổ chức.


  Hiện Máy tính Biên Hòa chi nhánh Chợ Đình-TDM đang trong tuần lễ vàng với rất nhiều hoạt động và khuyến mãi vô cùng thú vị như: trải nghiệm VR miễn phí, tuần vàng giá sốc, Tặng ghế gaming miễn phí… khiến người dùng khu vực Bình Dương cũng như lân cận không thể không ghé tới.


  Tham khảo chi tiết chương trình tại:
0
Máy Tính Biên Hòa back to top