CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA MTBH


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA MTBH

   MTBH là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về PC, Gaming Gears Hi-End hàng đầu với những chương trình ưu mãi xuyên suốt và đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi khách hàng tốt nhất.

   Máy Tính Biên Hoà là một hệ thống showroom chuyên kinh doanh PC - Gaming Gears Hi-End, Laptop gaming cao cấp, Máy tính văn phòng & Thi công phòng net chuyên nghiệp. Hoạt động với tiêu chí hàng đầu là: "Giữ vững uy tín - Làm việc chuyên nghiệp - Tận tâm với khách hàng" - Máy Tính Biên Hòa hiện đã khẳng định vị thế của mình tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.


1. Uy tín & Chất lượng

Sau khoản thời gian hoạt động ổn định & tạo dựng uy tín, tập thể nhân viên công ty đã luôn cố gắng và không ngừng đổi mới với tiêu chí hàng đầu "GIỮ VỮNG UY TÍN - LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - TẬM TÂM VỚI KHÁCH HÀNG" - Máy Tính Biên Hòa hiện đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực, là một công ty hàng đầu về bán lẻ máy tính, thi công phòng net & phân phối linh kiện PC khu vực miền Nam Việt Nam với hàng trăm đối tác là các công ty, cửa hàng lớn nhỏ ở các tỉnh.


2. Giá bán

Giá bán luôn tốt nhất, luôn cam kết bán đúng giá công khai trên website, giá đã bao gồm VAT với đầy đủ các chứng từ, hóa đơn và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.


3. Miễn phí vận chuyển

MTBH luôn luôn freeship với các đơn hàng nội thành thành phố Biên Hoà, Bình Dương & freeship toàn quốc với hoá đơn mua hàng trên 500.000đ.


4. Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm tại MTBH là hàng chính hãng 100%, mỗi sản phẩm đều được dán tem chống hàng giả, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tự người mua có thể chứng thực điều này bằng mắt thường và đôi tay của mình nhờ việc quan sát tem chính hãng của sản phẩm đó.


5. Chương trình khuyến mãi

Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà hấp dẫn theo tháng, theo các mùa... thường được cập nhật tại fanpage của MTBH và tại website của MTBH - https://www.mtbh.vn/blogs/khuyen-mai


6. Các chương trình hỗ trợ mua hàng

Tao điều kiện tối đa cho khách hàng để mua được những sản phẩm yêu thích nhất của mình với các chính sách Trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng - Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng - Mua hàng trả trước 0Đ


7. Liên hệ

Tổng đài 1800.799.999 của MTBH hoạt động mỗi ngày (9h - 19h), nhằm giải đáp tất cả các thắc của khách hàng và đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại MTBH.


8. Các chính sách khác

Thực hiện đúng chính sách bán hàng và sau bán hàng:

- Chính sách vận chuyển/giao hàng/cài đặt

- Chính sách bảo hành

- Chính sách bảo mật người dùng


Kính chúc quý khách mua sắm thành công tại MTBH!


0
Máy Tính Biên Hòa back to top