DỌN MÁY CUỐI NĂM - ĐÓN ĐẦU NĂM MỚI ĐỢT 2

Năm cũ sắp hết và năm mới sắp tới, bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh lại chiếc PC hoặc LAPTOP thân yêu của mình? Nếu chưa kịp TÚT lại cho ẻm thì hãy đến ngay MTBH để được tận hưởng dịch vụ vệ sinh máy tính combo 4 bước HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!


Bạn chỉ việc mang ẻm (PC - LAPTOP) đến và xác nhận thông tin đăng ký. Tất cả việc còn lại đã có MTBH lo cho bạn. Vậy combo 4 bước vệ sinh chính xác là gồm những gì?


 Bước 1: Đội ngũ kĩ thuật sẽ tiến hành KIỂM TRA TÌNH TRẠNG MÁY để biết được tình trạng chung của máy tính  & tư vấn hướng xử lý khắc phục cho anh em - Quét virus máy tính, khắc phục lỗi & Cài đặt lại Window nếu cần thiết. 

 Bước 2: Tiến hành tháo rời từng phần Linh kiện & VỆ SINH MÁY TÍNH - bắt đầu tút lại vẻ đẹp trai - đẹp gái cho em nó thôi nào! - Làm sạch bụi bẩn Linh kiện, Vỏ Case, màn hình, bề mặt bàn phím Laptop,vv...

 Bước 3TRA KEO TẢN NHIỆT, giúp gia tăng khả năng tản nhiệt, giúp CPU luôn trong trạng thái mát mẻ và hoạt động 1 cách ổn định nhất, vì lớp keo tản nhiệt cũ qua 1 thời gian dài hoạt động cũng đã hao mòn và khả năng tản nhiệt cũng đã bị suy giảm đáng kể

 Bước 4: LẮP RÁP - ĐI DÂY HOÀN CHỈNH - KIỂM TRA LẠI HOẠT ĐỘNG sau khi đã vệ sinh và bàn giao cho khách hàngChỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản tại MTBH, chiếc PC đã có một diện mạo tinh tươm để đón năm mới nhé!


>>> Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/ĐĂNG-KÝ-VỆ-SINH-MÁY-TÍNH-ĐỢT2


*** Lưu ý:

- Chương trình diễn ra từ 01/01/2021 - 31/01/2021.

- Chỉ cần ĐĂNG KÝMANG MÁY đến MTBH để được hỗ trợ.

- Chương trình hoàn toàn miễn phí!

- Chỉ áp dụng cho PC và LAPTOP

- Áp dụng trên toàn hệ thống 03 showroom của MTBH.

0
Máy Tính Biên Hòa back to top