SỞ HỮU GÓI PHẦN MỀM SÁNG TẠO NỘI DUNG TRỊ GIÁ 400USD

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

→ Tất cả các khách hàng mua laptop MSI tại Máy tính Biên Hòa trong thời gian khuyến mãi của chương trình.


II. SẢN PHẨM ÁP DỤNG 

Khi khách hàng mua một trong những dòng laptop MSI nằm trong chương trình khuyến mãi quý khách sẽ nhận được trọn bộ phần mềm dành cho nhà sáng tạo nội dung trị giá 400USD, các sản phẩm áp dụng bao gồm:

✔️ PS42 Series (xem)

✔️ GL Series (xem)

✔️ GP Series (xem)

✔️ GF Series (xem)

✔️ GE Series (xem)

✔️ GS Series (xem)

✔️ GT Series (xem)


III. CÁCH THỨC NHẬN BỘ QUÀ TẶNG

1. Đăng kí/đăng nhập thành viên MSI tại đây register.msi.com

2. Đăng kí sản phẩm MSI trên web để nhận Master Key
3. Sử dụng Master Key để tải bộ phần mềm từ softwareoffer.intel.com
4. Nhập Master Key đầy đủ ở dưới đây.
5. Hoàn thành cuộc khảo sát ngắn và bấm vào nút Submit.
6. Chọn bất kì phần mềm nào có sẵn được hiển thị.
7. Click Cài đặt và thực hiện theo hướng dẫn để bắt đầu sử dụng phần mềm mới.


IV. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH

→ Chương trình diễn ra đến hết 31/12/2018.


V. CHI TIẾT GÓI PHẦN MỀM

MAGIX Movie Edit Pro Plus 2018


   Tạo ra những thước phim đáng kinh ngạc – với tốc độ cực nhanh. MAGIX Movie Edit Pro giúp bạn biên tập video một cách trôi chảy và cho phép sử dụng các hiệu ứng chất lượng cao, dễ dùng, đem lại kết quả cực ấn tượng. Cảm nhận sự khác biệt!

SamplitudeMusic Studio 2017


   Hoàn thiện sản phẩm âm nhạc của bạn với chất lượng cao nhất có thể. SamplitudeMusic Studio là giải pháp chuyên nghiệp cho việc thu âm, soạn, mix cũng như hoàn thiện bản nhạc của bạn.

Painter Essentials


   Corel Painter Essentials được thiết kế chuyên biệt cho người đam mê nghệ thuật cũng như những người chỉnh sửa ảnh muốn vượt qua mọi ranh giới, biến nguồn cảm hứng mỗi ngày trở thành những tác phẩm ấn tượng. Thật dễ dàng để tạo ra sản phẩm tuyệt vời nhờ các loại cọ Natural-Media trứ danh, cùng với các công cụ vẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian như Mirror hay Kaleidoscope. Nhờ đó bạn có thể tạo ra tác phẩm có một không hai chỉ bằng vài nét cọ. Công cụ vẽ và cloning của phần mềm này thuộc vào loại hàng đầu hiện nay, biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm tranh sơn dầu hoặc màu nước đầy cảm hứng. Thêm vào đó, hãy sử dụng cọ Particle Brushes mới toanh để thêm các chi tiết như lông hoặc tóc một cách dễ dàng. Đây là cách tự nhiên nhất để thể hiện tính cách cũng như phong cách độc nhất của bạn.

MAGIX Fastcut


   MAGIX Fastcut tạo ra các bộ phim ngắn tinh tế và hoàn toàn tự động. Rất đơn giản, chỉ cần chọn các video clip mà bạn muốn sử dụng, chọn một mẫu có sẵn phù hợp cùng với nhạc nền, sau đó Fastcut sẽ chuyển những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn thành một đoạn video đầy hào hứng, phù hợp với giai điệu của nhạc nền. Tính năng tự động giảm rung lắc, méo hình trong video cùng với các mẫu video biên tập sẵn khác cho phép bạn tạo nên bộ phim tuyệt vời cho chính mình trong nháy mắt - ngay cả khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trước đó.

MAGIX Youcast


   Với MAGIX Youcast, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt với nhất và cập nhật tin tức mới nhất cho người xem bằng cách phát hình trên kênh livestream của mình cho cả thế giới theo dõi. Với giao diện dễ sử dụng cùng với nhiều mẫu thiết lập có sẵn phù hợp cho cả chơi game, thu hình màn hình hay live show, bạn có thể lên sóng chỉ trong nháy mắt. Live Cast 
   Với các nghệ sĩ biểu diễn: Hãy thiết lập live stream hoặc lên kế hoạch cho buổi phát hình của bạn từ trước. Bắt đầu bằng việc thêm nội dung bạn muốn phát lên màn hình. Sau đó, trong lúc stream, bạn có thể mở bài hát, hình ảnh hoặc video bạn đã thêm vào trước chỉ bằng vài động tác tay đơn giản.
   Với game thủ: MAGIX Youcast có sẵn các mẫu phù hợp cho việc stream video chơi game. Đơn giản chỉ cần chọn game và bắt đầu stream thôi. Mọi người có thể xem được quá trình chơi game của bạn cũng như xem hình ảnh của bạn ở góc dưới bên trái màn hình.

Corel PaintShop® Pro X9


  Corel PaintShop Pro X9 là phần mềm xử lí ảnh dễ dùng, tốc độ nhanh và không cần tốn phí đăng kí. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn đơn giản và đầy trực quan. Duyệt, xem trước, đặt nhãn, chấm điểm và sắp xếp ảnh trong phần Manage. Chỉnh sửa nhanh chóng với các hiệu ứng hình ảnh thời gian thực cùng với các công cụ sửa lỗi ảnh nhanh như Smart Photo fix, cắt vùng ảnh, làm phẳng, công cụ trang điểm và nhiều tính năng khác trong mục Adjust. Mục Edit chứa mọi thứ bạn cần cho việc chỉnh sửa chuyên nghiệp, ghép ảnh và thiết kế đồ họa, bao gồm layer ảnh, công cụ thiết kế chữ, vẽ và nhiều tính năng khác - tất cả với mức giá rẻ hơn đáng kể so với các sản phẩm đối thủ.

PCmover Express


   PCmover Express là phần mềm duy nhất cho phép chuyển tự động file, thiết lập và profile người dùng từ PC cũ sang máy mới! Đây là cách dễ dàng nhất để chuyển máy mà không bỏ sót thứ gì, ngay cả khi máy PC mới và cũ sử dụng các phiên bản Windows khác nhau. Máy PC không bị thay đổi gì, máy PC không bị ghi đè mất dữ liệu gì.

0
Máy Tính Biên Hòa back to top