Asus giới thiệu thế hệ mới của laptop VivoBook S14/S15 - Trang bị SSD 512GB, Intel Optane, Nhận diện khuôn mặt

Là thế hệ mới của dòng laptop siêu mỏng VivoBook. VivoBook S14/S15 nhận được sự nâng cấp "vượt chuẩn" đến từ cấu hình, màu sắc và những công nghệ được áp dụng.Asus VivoBook S14/S15 2019 vẫn sở hữu lối thiết kế mỏng nhẹ với phần viền màn hình được tối ưu mỏng giống như thế hệ trước. Năm nay VivoBook được thiết kế theo tiêu chí "Vượt chuẩn", Vượt chuẩn Phong cách - Vượt chuẩn Trải nghiệm - Vượt chuẩn Hiệu năng.


Asus trang bị cho 2 mẫu laptop của mình 4 phối màu mới: Rêu bí ẩn, Xanh cobalt, Hồng nổi loạn và Bạc thời thượng.


VivoBook S14/S15 sẽ được trang bị Windows 10 bản quyềnmàn hình Full HD, cấu hình tối đa có thể là Intel Core i7 thế hệ thứ 8, RAM DDR4 8GB, SSD 512GB và thêm tuỳ chọn nâng cấp Intel Optane giúp gia tăng tối đa tốc độ. Card màn hình GeForce MX250 đảm bảo các tác vụ hình ảnh, video đơn giản và các tựa game ở cấu hình thấp.


Sở hữu công nghệ độc quyền NanoEdge giúp trải nghiệm xem tốt nhất


Những tính năng Camera hồng ngoại 3D, Nhận diện khuôn mặt và hỗ trợ Windows Hello đều được áp dụng trên 2 mẫu laptop của AsusSản phẩm của Asus lần này được tích hợp hệ thống âm thanh Harman Kardon đem đến âm thanh chất lượng cao


Bản lề tạo góc nâng 3.5 độ, cảm giác gõ phím được gia tăng đáng kể. Hành trình phím 1.4mm với đèn nền phím.


GIÁ BÁN CHÍNH THỨC


- Giá bán từ 18.990.000đ đối với VivoBook S14.

- Từ 19.290.000đ đối với VivoBook S15.

- Và phiên bản đặc biệt của VivoBook S14 tích hợp thêm Intel Optane sẽ có giá là 19.490.000đ.

Nói chung đây vẫn là một mức giá chấp nhận được với đối tượng nhắm đến là những sinh viên và dân văn phòng có mức hầu bao khá. Quan tâm về hiệu năng và muốn sở hữu một chiếc máy phong cách nhưng vẫn rất tinh tế.


NHỮNG HÌNH ẢNH CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

-->