ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH 2020 : "ARENA OF MASTER" TOURNAMENT

   Đến hẹn lại lên, Đấu Trường Máy Tính - sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam do INTEL tổ chức sẽ trở lại vào tháng 4 này tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên do INTEL cùng các đối tác công nghệ hàng đầu đứng ra tổ chức và hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong chờ, mang đến cho cộng đồng game thủ hay đơn giản là những người yêu thích công nghệ những trải nghiệm tuyệt vời.


1. “PUBG TOURNAMENT” – Đấu trường dành cho các game thủ và streamer hàng đầu Việt Nam

   Theo đó, PUBG Tournament là giải đấu dành cho các game thủ bán chuyên, chuyên nghiệp và các streamer hàng đầu ở Việt Nam trực tiếp tham gia tranh tài.

Thể lệ của PUBG Tournament bao gồm:

     ♦ Vòng loại: Các đội tham gia đăng ký với BTC. Sau đó, BTC sẽ lựa chọn ra 32 đội thi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thi đấu để chính thức tham gia vào giải. Các đội tự lựa chọn địa điểm thi đấu hoặc thi đấu tại cybergame cho BTC chỉ định.

     ♦ Vòng Chung kết: 16 đội có thành tích cao nhất tại Vòng Loại sẽ chính thức tham gia thi đấu tại cybergame do BTC chỉ định. Dự kiến tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

2. “Hành trình huyền thoại” – Cơ hội trở thành game thủ huyền thoại dành cho bất cứ ai

   “Hành Trình Huyền Thoại” sẽ là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ yêu thích tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Đây là giải đấu dành cho các đội muốn có cơ hội thi đấu trong một giải đấu chuyên nghiệp, quy mô lớn và định hướng trở thành đội tuyển chuyên nghiệp trong tương lai.

   “Hành Trình Huyền Thoại” sẽ bao gồm 3 vòng chính:

     ♦ Vòng Loại: Tổ chức tại 8 điểm thi đấu ứng với các đối tác của giải, là các đại lý và Cybergame hàng đầu ở Việt Nam.

     ♦ Vòng Tứ Kết: Đại diện của MTBH và 7 đối thủ khác sẽ đấu loại trực tiếp và chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào Vòng Chung Kết.

     ♦ Vòng Chung Kết: 4 đội sẽ thi đấu với nhau với phương thức loại trực triếp để tìm ra đội thắng cuộc.


TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN CỦA MTBH ĐỂ THAM GIA "HÀNH TRÌNH HUYỀN THOẠI"

(LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY)


-->