[RECAP] VGS SPECTRUM 2019 - NGÀY CHỦ NHẬT CÔNG NGHỆ

Vào ngày Chủ nhật vừa qua, 18/08/2017. Tại Grand Palace (Tp. HCM) đã diễn ra sự kiện VGS Spectrum 2019 do cộng đồng Vietnam Gaming Setup tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho những tín đồ yêu công nghệ, đặc biệt là máy tính và các phụ kiện gaming.


Với sự góp mặt của nhiều nhãn hàng linh kiện lớn như MSI, Gigabyte, AORUS, Corsair, Plextor, Thermaltake, EVGA, OMK, Kingston HyperX, Acer Predator, Samsung và sự góp mặt đông đảo của người tham dự.

Những trò chơi và các event độc đáo được diễn ra xuyên suốt tại buổi offline VGS Spectrum 2019. Đặc biệt phải nói đến chương trình Give Away VGA AORUS RTX 2080 Ti XTREME, trải nghiệm dòng máy bộ Trident của MSI và phần check-in nhận quà Give Away độc đáo của gian hàng của MTBH.VN.

Hãy cùng MTBH.VN điểm lại những hình ảnh đáng chú ý tại buổi offline VGS Spectrum 2019.


MTBH.VN hân hạnh đồng hành cùng VGS Spectrum 2019 với tư cách là Nhà tài trợ VÀNGXếp hàng check-in cực kỳ ngay ngắn đến từ vị trí của những bạn đến sớm nèCác bạn nhân viên của MTBH.VN đang setup "chú bò mộng" siêu khỏe đây!


Những phần quà được chuẩn bị cực kỳ chỉn chu chờ các chủ nhân tới rước...


Tiếng cười luôn tràn ngập tài gian hàng của MTBH.VN trong Mini Game solo 1 vs. 1 tựa game LMHTSân khấu sự kiện là nơi tập trung đông nhất của các khách tham quan

MTBH.VN luôn tự hào khi được đồng hành cùng các bạn đam mê Công nghệ tại những sự kiện mang tính chất giao lưu & tham quan cho các tín đồ về Máy tính và Công nghệ.

Trong tương lai, MTBH.VN sẽ tiếp tục duy trì hoạt động tại các sự kiện, triển lãm Công nghệ và Máy tính để cố gắng đem đến cho các bạn những sân chơi bổ ích.

Hãy cùng MTBH.VN nhìn lại toàn cảnh buổi offline VGS Spectrum 2019 sinh động và nhộn nhịp hơn qua video recap dưới đây:-->