GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. VÀI NÉT VỀ CÔNG TY:

Máy Tính Biên Hòa tiền thân là một Shop chuyên về Linh Kiện Máy Tính tại TP.Biên Hòa từ giữa năm 2007. Sau khoảng thời gian hoạt động ổn định & tạo dựng uy tín, tập thể nhân viên công ty đã luôn cố gắng và không ngừng đổi mới, với tiêu chí hàng đầu là : "GIỮ VỮNG UY TÍN - LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - TẬM TÂM VỚI KHÁCH HÀNG"

    Khác với hầu hết các cửa hàng máy tính thời bấy giờ, Showroom Máy Tính Biên Hòa tập trung hướng đến mục đích là sự trải nghiệm của khách hàng là chính. Mọi khách hàng có thể tham quan, dùng thử tất cả các sản phẩm công nghệ cao cấp nhằm tạo cho khách hàng có thể dễ dàng có quyết định mua sắm đúng đắn nhất theo nhu cầu đa dạng của mỗi người. 

    Hướng đến sự phát triển bền vững và để hỗ trợ cũng như tiếp cận khách hàng một cách đa dạng hơn, vào tháng 01-2016 chúng tôi thành lập CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH BIÊN HÒA .

    Vào 06-08-2017, tại số 443 Đồng Khởi - Phường Tân Tiến - TP.Biên Hòa - Đồng Nai, Công ty Máy Tính Biên Hòa khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam thời điểm đó, là Showroom cao cấp với diện tích 200m vuông, chuyên về trưng bày & trải nghiệm, cung cấp các sản phẩm Máy Tính cao cấp (PC Hi-End), Gaming Gear, Laptop Gaming, Laptop doanh nhân,…

Khai trương showrrom 1: Số 443-445 Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai

     Hướng tới sự phát triển bền vững, vào 01/2018, Máy Tính Biên Hòa hoàn thành cổ phần hóa , chuyển đổi mô hình kinh doanh trở nên quy mô hơn, đổi tên giao dịch thành Công Ty Cổ Phần Máy Tính Biên Hòa (BIEN HOA COMPUTER JSC)

    Nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng cũng như đối tác và để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vào tháng 03/2018 chúng tôi chính thức khai trương Showroom thứ 02: Máy Tính Biên Hòa chi nhánh Phạm Văn Thuận tại con đường mua sắm đông đúc bậc nhất Biên Hòa, tọa lạc tại Số 1449 - Phạm Văn Thuận - P.Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai. Showroom mới mở ra nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hơn nữa sự trải nghiệm thuận tiện của khách hàng trong khu vực với các sản phẩm công nghệ cao cấp.

Khai trương showroom 2: Số 1449, Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

    Đồng thời cũng vào tháng 03/2018, Máy Tính Biên Hòa mở thêm chi nhánh kho trung tâm với diện tích hơn 1000m vuông, nơi tiếp nhận và bảo quản hàng hóa, đảm bảo cung cấp một cách tốt nhất về hàng hóa cho các Showroom của MTBH và giao hàng online miễn phí toàn quốc.

    Sau thời gian tiếp nhận ý kiến của khách hàng và khảo sát thị trường, vào tháng 07/2019, Máy Tính Biên Hòa chính thức khai trương Showroom thứ 03 tại Số 16 - Phú Lợi - Ngã 4 Chợ Đình – Thủ Dầu Một - Bình Dương. Showroom Máy Tính Biên Hòa chi nhánh Bình Dương mở ra giúp tối ưu nhất cho sự trải nghiệm của khách hàng, thiên về máy tính và dịch vụ cao cấp nhất tại Bình Dương thời điểm này. Đáp ứng tốt cho nhu cầu của cộng đồng người dùng tại Bình Dương và khu vực lân cận về PC và các sản phẩm công nghệ cao cấp.

Khai trương showroom 3: Số 16, Phú Lợi, Ngã 4 chợ Đình, Thủ Dầu Một, Bình Dương

    Showroom tiếp theo đã được đưa vào hoạt động tại số 1264 Phạm Văn Thuận - Biên Hòa - Đồng Nai vào ngày 19/10/2023, hiện đang  là showroom lớn nhất với diện tích gần 1500 mét vuông, với nhiều dịch vụ và sản phẩm cao cấp để trải nghiệm thực tế phục vụ khách hàng bao gồm

- Tầng 1 - 2: Showroom Trải Nghiệm * bán Hàng

- Tầng 3: Khối Văn Phòng

- Tầng 4: Khu vực trải nghiệm phòng Game GSC Gaming

 

Showroom số 1264, Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

    Máy Tính Biên Hòa hiện đã khẳng định được vị thế của mình trong khu vực, là công ty hàng đầu về bán lẻ Máy Tính Hi-end, Gaming Gear, Laptop & các thiết bị công nghệ, thi công phòng Game Net & phân phối linh kiện PC trọng điểm ở khu vực miền nam Việt Nam với hàng trăm đối tác là các công ty, chuỗi hệ thống, các cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ ở các tỉnh.

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY:

   Kinh doanh về máy tính, linh kiện máy tính

   Kinh doanh các sản phẩm Latop gaming, Laptop doanh nhân,...

   Kinh doanh các dòng màn hình (tập trung vào Monitor Gaming)

   Kinh doanh các sản phẩm cao cấp, tập trung vào Gaming( PC Hi-End , Moding PC,...)

   Kinh doanh Gaming Gears, bộ thực tế ảo VR,..

   Kinh doanh thiết bị văn phòng

   Kinh doanh phụ kiện các loại

   Thi công phòng net chuyên nghiệp

   Thi công hệ thống máy tính, mạng cho doanh nghiệp

   Thi công hệ thống camera giám sát

   Thi công hệ thống nhà thông minh Smart home 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY:

  Văn hóa cốt lõi của mỗi nhân viên trong Máy Tính Biên Hòa là:

 ⋅ Tận tâm với khách hàng

 ⋅ Trung thực

 ⋅ Nói gì làm nấy

 ⋅ Nhận trách nhiệm

 ⋅ Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

 ⋅ Máu lửa trong công việc

4. QUY TẮC ỨNG XỬ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:

  Máy Tính Biên Hòa tập trung hướng đến mục đích là sự trải nghiệm của khách hàng là chính và tập trung vào yếu tố "hài lòng" của khách hàng làm mục tiêu hướng đến, mọi hoạt động đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

5. MỘT SỐ THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC:

  Với những nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, Máy Tính Biên Hòa đã đạt được khá nhiều thành tựu và giải thưởng đáng kể:

  ⋅ Hãng ASUS Việt Nam: GOLD PARTNER

  ⋅ Hãng INTEL Việt Nam: GOLD MEMBER - INTEL TECHNOLOGY PROVIDER

  ⋅ Hãng MSI: TOP 10 KEY DEALER 2018

  ⋅ Hãng AMD Việt Nam: BEST PROVINCE LEADER 2018

  ⋅ Hãng LG: TOP 1 TRONG 10 DEALER PREMIUM

  ⋅ Hãng ASUS Việt Nam: ASUS INCREDIBLE PARTNER

  ⋅ Hãng DELL: AUTHORIZED RETAILER

  ⋅ NPP Thùy Minh ( phân phối Aerocool - Thinkview - Asus - Alpha - ID-cooling, BJX ): Top 05 đại lý có doanh số lớn nhất 2018

 

   ...Và rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.

 

6. QUÝ ĐỐI TÁC:

 

0