TRẢ GÓP 0% - NGÂN HÀNG

MUA HÀNG TRẢ GÓP  0%

Trả góp thần tốc – Lãi suất bằng không

     Nhằm cung cấp cho khách hàng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất, nay Máy tính Biên Hòa chính thức áp dụng chương trình trả góp 0% (dành cho một số sản phẩm nhất định), giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất đến những sản phẩm mình quan tâm mà không cần phải bận tâm về giá cả. Chi tiết chương trình như sau:       

Đăng ký nhanh chóng:


B1: Lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua tại trang web mtbh.vnB2: Liên hệ với tư vấn viên từ 09:00 - 24:00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật trong tuần để được tư vấn đầy đủ nhấtB3: Đem hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp showroom của Máy tính Biên Hòa để hoàn tất thủ tục trả góp và nhận hàng.Hồ sơ đơn giản:

  • Điều kiện áp dụng: từ 19 tuổi trở lên (tính theo cmnd), lưu ý nhỏ từ 19 - 20 tuổi cần cầm thêm giấy khai sinh
  • Giấy tờ cần có (tất cả đều là bản chính, còn giá trị pháp lý):
  • Đối với khoản vay dưới 20 triệu: CMND, hộ khẩu (hoặc bằng lái) kèm số điện thoại hai người thân có thể liên lạc được.
  • Đối với khoản vay trên 20 triệu: CMND, hộ khẩu (hoặc bằng lái), hóa đơn điện (hoặc hóa đơn nước) kèm số điện hai người thân có thể liên lạc được.

Lưu ý: công ty tài chính (HD SAISON) chỉ kiểm tra giấy tờ gốc của khách hàng và sẽ không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào.Thanh toán tiện lợi:

Khác hàng có thể tìm đến bất kỳ đơn vị có cung cấp dịch vụ thu hộ trả góp gần nhất tại nơi mình đang ở như: Viettel store, FPT store, Thegioididong, VienthongA...

Liên hệ chi tiết:

Tư vấn:

- Tư vấn trực tuyến: truy cập vào khung chat từ 09:00 -24:00 tất cả các ngày trong tuần tại fanpage Máy Tính Biên Hòa – maytinhbienhoa.vn và mtbh.vn

- Tư vấn qua hotline: 1800 799 999

Showroom:

- Showroom 1 : Số 443, Đồng Khởi, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

- Showroom 2 : Số 1449, Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

- Showroom 3: Số 16, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mẹo nhỏ trả góp:

- Nếu bạn chưa từng mua trả góp hoặc không còn nợ hồ sơ trả góp nào thì là một lợi thế.

- Nếu bạn đã từng trả góp với một hồ sơ đẹp (thanh toán đầy đủ, không đóng trễ tiền...) sẽ làm tăng khả năng đậu hồ sơ của bạn.

- Nếu bạn còn vướng một hồ sơ trả góp nào khác, bạn nên hoàn tất thanh toán trước khi bắt đầu mở một hồ sơ mới.

- Và đảm bảo toàn bộ những thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và có giá trị sử dụng khi thời điểm bạn thực hiện hồ sơ trả góp.

0