FIFA ONLINE 4 CHÍNH THỨC MỞ CỬA

Đêm hôm qua (14/06) World Cup 2018 khai mạc nhưng với game thủ yêu bóng đá ở Việt Nam, ‘sự kiện trọng đại’ nhất trong năm đã bắt đầu với việc FIFA Online 4 mở cửa Open beta rồi.


  Hàng triệu game thủ FIFA Online đã được ‘sờ’ tận tay phiên bản mới nhất: FIFA Online 4

  Sau nhiều tháng háo hức chờ đợi và chỉ có thể ngó nghiêng qua các chia sẻ của những người may mắn được trải nghiệm Close Beta, đến hôm qua 14/06/2018, các game thủ của FIFA Online 4 đã được thỏa lòng mong ước.

  Người anh em FIFA Online 3 mấy tháng qua vẫn [và sẽ tiếp tục] vận hành, bất chấp hàng triệu game thủ trung thành đã đòi ‘chuyển nhà’ sang FIFA Online 4. Đội ngũ kĩ thuật và vận hành của FIFA Oline từ Garena có lẽ đã có những tháng ngày căng nhất khi vừa phải “chạy” FO3 lại vừa lo công tác chuẩn bị cho FO4 để có thể kịp mang sản phẩm nóng hổi này có mặt đúng ngay ngày khai mạc World Cup 2018 tại Nga.

  Để hâm nóng bầu không khí, trước đó Vietnam Esports (Garena Vietnam) cũng đã tổ chức các buổi trải nghiệm Close Beta, stream các trận đấu FO4 và một buổi sự kiện công bố ngày chính thức Open Beta tại Gem Center. Và hôm nay, khi mà FO4 đã mở cửa, các máy chủ của FIFA Online 4 có lẽ đang trong tình trạng hoạt động hết công suất.

  Không chỉ mở máy chủ đúng ngày khai mạc World Cup 2018, Garena còn khiến game thủ FO4 thêm bận rộn với chuỗi sự kiện rất hấp dẫn bao gồm rất nhiều hoạt động. Người chơi có thể tham gia cổ vũ và dự đoán kết quả các trận đấu ngay trên trang sự kiện World Cup của FIFA Online 4. Đặc biệt sự kiện “Đi tìm thánh dự” với yêu cầu dự đoán kết quả và số bàn thắng của trận đấu rất dễ chơi nhưng quà tặng thưởng cực khủng có tổng trị giá hơn 300 triệu VNĐ: những thiết bị chơi game cực đỉnh và giá trị cao cũng như các vật phẩm thửa riêng của FO4.

  Dù mới ra mắt tại Việt Nam, nhưng chắc chắn đã có nhiều game thủ FO4 ‘ngứa nghề’ muốn chứng tỏ đẳng cấp. Game thủ nào tự tin với trình độ của mình có thể tham dự giải đấu e-World Cup Championship để thể hiện kĩ năng và giành giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu VNĐ.

  Sẽ có những bỡ ngỡ về lối chơi và một cảm giác choáng ngợp về đồ họa đẹp mắt, sống động của FIFA Online 4 trong thời gian đầu với các game thủ mới tiếp xúc với FO4. Nhưng tin chắc cảm giác trải nghiệm bóng đá mùa World Cup 2018 với FIFA Online 4 là không thể bỏ qua trong hè này!

  - Theo Gamek -

  -->