Độ Mixi sẽ tạm dừng stream, không làm nhiều nữa và chỉ stream cho vui

Theo dự kiến, khoảng sau Tết sắp tới, Độ Mixi sẽ tạm dừng stream.


Khá đáng buồn là mới đây thôi, trong một buổi livestream PUBG cùng các anh em trong Refund Gaming, Độ Mixi cũng đã có những chia sẻ, ban đầu hé lộ về kế hoạch nghỉ hưu trong thời gian sắp tới của mình. Cụ thể, theo như Độ Mixi chia sẻ, tháng hai sắp tới đây, anh sẽ hết hạn hợp đồng với bên Nimo, và trùng hợp đó cũng là quãng thời gian mà vợ anh sắp lâm bồn. Do đó, dự kiến khoảng giai đoạn Tết âm năm nay, Độ Mixi sẽ off stream khoảng một tháng.

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ rằng sau khi off xong, anh sẽ nghỉ stream bên YouTube và chuyển hẳn sang livestream trên một nền tảng quốc tế khác là Twitch. Lý giải cho hành động của mình, Độ Mixi tuyên bố cảm thấy quá áp lực khi stream trên YouTube do đó mới nảy sinh ý nghĩ sẽ quay lại với Twitch dù biết rằng trên nền tảng này sẽ không có tiền hợp đồng, và dù view có thể thấp hơn, chắc chỉ khoảng 1/3, 1/4 so với thông số bình thường của anh chàng hiện tại, thế nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo tốt hơn nhiều.

Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng cho biết: "Tôi sẽ rút hẳn, không stream nhiều nữa, chỉ stream cho vui thôi, thỉnh thoảng thì làm clip trên YouTube. Tôi cũng muốn sang thử thị trường Twitch để xem sau này mọi người có nhìn nhận lại thị trường Việt Nam không". Độ Mixi cũng cho biết anh cảm thấy như vậy vì Twitch Việt Nam gần như không ai làm, nhưng mà thực sự đó là nền tảng rất tốt.

Ngoài ra, như đã nhắc tới ở trên, một trong những lý do khiến cho Độ Mixi quyết định sẽ ít livestream hơn trước chính là việc muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh chàng chia sẻ, sau khi có gia đình sẽ nhận thấy quỹ thời gian của bản thân eo hẹp hơn, và với việc Tùng Sói sắp có thêm em, Độ Mixi quyết định sẽ "nghỉ một thời gian cho con cái cứng cáp rồi thi thoảng ra vài cái vlog chơi".

Và quả thật, tiết lộ của Độ Mixi có thể phần nào khiến cho lượng lớn những fan trung thành của anh chàng cảm thấy khá buồn, nhưng suy cho cùng, nó cũng là điều hợp lý trong bối cảnh mà anh chàng sắp lần thứ hai được làm bố. Thậm chí, cũng rất có khả năng Độ Mixi sẽ dần theo bước người bạn thân, PewPew mà "duỗi" dần ra khỏi nghiệp streamer, coi nó là một thú vui chứ không còn là công việc như trước.

-->