Toàn cảnh DRAMA giữa (cô) Linda và (thầy giáo) Ba Rọi Béo

Còn chưa xóa kênh YouTube hơn 900 nghìn lượt subcribe Thầy Giáo Ba lại tiếp tục trở thành tâm điểm của giới game thủ và là đề tài cho nhiều "học trò" bàn tán thì cuối cùng Thầy Giáo Ba đã dĩ hòa vi quý, xin lỗi công khai "thánh chửi" Linda. Quà đó, giới LoLBiz và ShowBiz đã có một phen "sóng gió".


Hotgirl chuyển giới Linda đăng tải story tố cáo Thầy giáo Ba đã lăng mạ cô trong một đoạn clip trên YouTube.

"Tôi không chọc ghẹo hay kiếm chuyện gì đến thầy giáo ba cớ sao lại bị nhân vật này lôi ra lăng mạ trong đoạn clip trên YouTube. Nếu cần tôi sẽ nhờ đến cơ quan chức năng chứ để vầy là không được...", cô viết. Story của Linda đã khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng xôn xao.

Chưa dừng lại ở đó, Linda tiếp tục livestream để nói rõ tất cả vấn đề về câu chuyện mình bị lăng mạ. Cô nàng chuyển giới này đã giải thích rằng cô được một người gửi cho video ghi lại những lời mà Thầy Giáo Ba nói về cô cách đây không lâu.

Những lời lẽ này khiến Linda cảm thấy bị xúc phạm và cô cực kì bức xúc. Linda yêu cầu "người thầy quốc dân" nói lời xin lỗi mình nếu không thì sẽ xử lý bằng cách khác. Rất nhiều học trò của Thầy Giáo Ba cũng đã xem livestream và thay mặt "ông thầy" xin lỗi nhưng không được Linda chấp nhận.

Livestream của cô thu hút hơn 2000 người theo dõi


Sự việc bắt đầu vào trong một buổi stream cách đây không lâu Thầy Giáo Ba đã có vào facebook cá nhân của Linda theo yêu cầu từ một "học trò" đã donate.

Thầy Ba đã có những nhận xét về nhan sắc và nói những câu bông đùa vui vẻ như mọi ngày. Nhưng có lẽ do Linda không biết đến Thầy Ba và chưa từng xem stream của thầy nên hotgirl chuyển giới cảm thấy bị xúc phạm.

Thầy Giáo Ba nhận xét nhan sắc của Linda dạo này xuống cấp và giống "búp bê bị hư"


Dù rất nhiều "học trò" đã lên tiếng xin cho Thầy Ba nhưng đều không được hotgirl chuyển giới này chấp nhận.

Sau đó Thầy giáo Ba đã bình luận trong một bài viết của của Linda nhưng vẫn chưa làm "thánh chửi" hài lòng. Cô yêu cầu Thầy Ba phải đăng tải lời xin lỗi công khai trên trang Facebook cá nhân. Qua hôm sau, lời xin lỗi được Thầy Ba gửi đến Linda và cô đã chấp nhận nó.

Cuối cùng lời xin lỗi của "người thầy quốc dân" được Linda chấp nhận

Thậm chí, cô nàng này đã kết bạn Facebook cùng "thầy giáo quốc dân" và mời thầy sang nhà chơi. Đây thực sự là một màn "hóa thù thành bạn" mang đầy tính nhân văn. Đúng là "không đánh không quen nhau"!

Lời mời của Linda cho thấy "tình hữu nghị" đang được nâng lên rất cao

Hy vọng những lần sau thầy sẽ bớt gặp phải những tai ương từ việc vạ miệng.

-->