Website giúp bạn chuyển văn bản thành chữ viết tay

Xin chào các bạn thân mến, có bạn nào tự ti về chữ viết của mình không nhỉ ? Nếu bạn nào có chữ viết xấu thì cũng chẳng sao cả, các bạn viết mà đọc được là tốt rồi. Nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một Website rất hữu ích có thể biến văn bản gõ trên máy tính thành chữ viết cực đẹp chỉ trong nháy mắt. Trước khi vào vấn đề mình sẽ sơ lược và giới thiệu qua 

Website giúp bạn biến văn bản thành chữ viết tay

Đây là một Website rất hữu ích và bảo mật cao, giúp bạn có tất cả các công cụ trực tuyến cần thiết trong công việc, tiết kiệm thời gian và sức lực khi làm việc nhiều. Ngoài ra, Website này thiết kế khá đơn giản và dễ dùng cho những người mới bắt đầu.

Nếu bạn nào muốn tỏ tình với người yêu, viết một bức thư hoặc thiệp sinh nhật cho ai đó thì đừng quên trang Web này nhé =))

Một Website khá là hữu ích sở hữu với 7 công cụ trực tuyến khác nhau, như:

  1. Công cụ văn bản: Case Converter, Lorem Ipsum Generator, Letter Counter, Text to Handwriting Converter, Multiple Whitespace Remove, Google Fonts Pair Finder

  2. Công cụ hình ảnh: Image Cropper, Image Filters, Image Filters, Image Average Color Finder, Image Color Extractor,…
  3. Cộng cụ CSS (Cascading Style Sheet): CSS Glassmorphism Generator, CSS Box Shadow Generator,…
  4. Công cụ mã hóa: JSON Tree Viewer, URL Slug Generator,…
  5. Công cụ màu: Color Mixer, RGBA to HEX Converter,…
  6. Công cụ truyền thông xã hội: Instagram Filters, YouTube Thumbnail Grabber,…
  7. Các công cụ khác: Trình tạo mật khẩu ngẫu nghiên, Trình tạo mã QR, Máy tạo mã vạch, Liệt kê Randomizer

Nói nhỏ cho các bạn nghe nè, giúp các bạn chép phạt nhanh gấp 10 lần luôn :)))))

Bạn nào muốn tìm hiểu thêm về chức năng của các công cụ trên thì đọc ở Website đó nhé. Bây giờ vào vấn đề chính thôi !!!!

Cách chuyển văn bản thành chữ viết tay

Trước tiên, bạn cần truy cập trang Web tạo chữ viết tay https://10015.io/

Để chuyển đổi văn bản thành chữ viết tay các bạn làm những bước sau: Chọn mục Text to Handwritting Converter như trên hình.

Text to Handwritting Converter

Tại đây các bạn có thể lựa chọn Font chữ mà bạn yêu thích, màu mực mà bạn muốn và chọn được luôn kiểu giấy mà bạn muốn viết. Để biến văn bản thành chữ viết tay các bạn chỉ cần nhập văn bản ở ô trắng đầu tiên và nếu muốn xem văn bản viết tay đã chuyển đổi thành công hay chưa thì cuộn xuống xem nha.

chuyen an ban thanh chu viet tay

 

Ở đây, mình đã chọn Font, màu mực, kiểu giấy mà mình thích. Bây giờ mình sẽ show cho các bạn xem kết quả chuyển đổi văn bản thành chữ viết tay của mình nhá

chuyen chu may tinh thanh chu viet tay

Đây là văn bản mà mình đã chuyển thành chữ viết tay để tặng cho Crush. Còn đây là kết quả =))))

tao font chu viet tay cho minh

Wow, chữ rất là đẹp các bạn ạ. Ngoài ra các bạn có thể làm được thư tình, thiệp sinh nhật hoặc một bức thư để gửi cho một ai đó chỉ cần chuyển văn bản thành chữ viết tay rất đẹp lại còn rất bắt mắt nữa, các bạn chỉ cần lưu ảnh vừa mới chuyển về mang ra tiệm photo là rất ngon rồi đỡ phải đi mua =)). Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một Website rất là hữu ích và rất là tiện luôn. 

Mình chúc các bạn có một ngày thật tốt và vui vẻ nhóa. Bye Bye ! See you again !

-->