Tìm thấy RTX 3060 tại "Virtual Shop" !!!


Virtual Shop nơi mà RTX 30 series không bao giờ hết hàng !(Nguồn ảnh: Galax )


Những trò chơi điện rất tuyệt vời vì chúng ta có thể làm những điều không thể làm trong đời thực. Chiến đấu với một con khủng long robot, cướp ngân hàng, lái xe với tốc độ không tưởng và mua card đồ họa RTX 30-series mà không cần xếp hàng để chờ tới lượt.


Bằng ý tưởng trên, Galax đã xây dựng một trung tâm mua sắm trực tuyến với nhiều cửa hàng khác nhau và ở trung tâm của cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy GPU RTX 30-series của công ty Galax, bao gồm các mẫu Hall of Fame (HOF) khác nhau.


Và tất nhiên, tất cả các sản phầm được hiển thị ở đồ họa thấp vì thực tế không ai có GPU RTX 30-series để chạy bất kỳ thứ gì theo bất kỳ kiểu thực tế nào.


(Nguồn ảnh: Galax )Bản demo khá là đơn giản và có thể được tìm thấy ở đây , vì vậy hãy tiếp đi dạo xung quanh đó và làm những gì mà bạn không thể làm ở ngoài đời. Bạn sẽ tìm thấy vỏ case và bộ tản nhiệt từ Fractal Design, Nguồn từ Antec, bo mạch chủ hỗ trợ Intel và AMD, v.v. và anh em có thể nhấp vào các link để mở cửa sổ bật lên dẫn đến trang web của các linh kiện bộ phận tương ứng và ảnh 360 độ về chúng.


Tìm thấy RTX 3060 !(Nguồn ảnh: Galax )


Trong khi đi tìm hiểu, mình cũng phát hiện ra vỏ hộp của RTX 3060, tại thời điểm này, Nvidia vẫn chưa công bố. Tất nhiên, không có thông số kỹ thuật nào trên vỏ hộp  và nhấp vào link nó không dẫn đến bất kỳ trang sản phẩm nào. Ở hiện tại , mình vẫn tin là RTX 3060 sẽ sản xuất và vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Dù gì thì 3060 vẫn là một thứ gì đó đáng mong đợi trong thời gian tới .

Trò chơi của Galax  là một trò chơi mô phỏng rất thú vị mọi người nên thử qua !


Nguồn :Tomshardware

Theo dõi kênh Youtube của MÁY TÍNH BIÊN HÒA

 

Đọc thêm các tin công nghệ mới tại đây

-->