GIGABYTE AORUS GeForce RTX 2080 Ti Xtreme - KHI CHIM ƯNG TRỞ LẠI

Như mọi năm, GIGABYTE chào sân game thủ với dòng sản phẩm Gaming OC, sau đó mới tung ra con át chủ bài cao cấp nhất của mình là Gigabyte Aorus, bao gồm tổng cộng bốn mẫu RTX 2080 Ti / RTX 2080. Các card đồ họa có thiết kế PCB cao cấp, hệ thống làm mát và thẩm mỹ  đã làm nên thương hiệu của dòng AORUS, nhắm vào đối tượng sử dụng hiệu suất cao, game thủ hoặc đơn giản chỉ là những người yêu thích cái đẹp.

  • AORUS GeForce RTX 2080 Ti Xtreme
  • AORUS GeForce RTX 2080 Ti
  • AORUS GeForce RTX 2080 Xtreme
  • AORUS GeForce RTX 2080


Khi nói đến dòng AORUS GeForce RTX,nó không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy từ trước đến nay. Card sử dụng tông màu đen xám chủ đạo, kết hợp những chi tiết góc cạnh mạnh mẽ và hệ thống tản nhiệt 3 quạt WindForce sử dụng hiệu ứng ánh sáng vòng RGB mới. Bên cạnh đó chính giữa quạt còn điểm thêm logo AORUS với đèn led RGB huyền thoại đã làm nên tên tuổi của Gigabyte. Độ hoàn thiện cực tốt, tương xứng với tư cách là một trong những dòng card đắt tiền nhất hiện nay.

Theo Gigabyte, đây là những sản phẩm GeForce RTX20 Series duy nhất cung cấp 7 đầu ra video: 3 HDMI, 3 DP và một USB-C để linh hoạt hơn khi kết nối các màn hình khác nhau mà không cần bất kỳ bộ điều hướng nào.

Tính năng đèn LED RGB trên VGA AORUS mới được tăng cường và tối ưu, từ vị trí đèn logo trên lưng VGA cho đến thanh ngang cũng như cầu SLI, mọi thứ đều có thể điều chỉnh được thông qua một ứng dụng duy nhất là RGB Fusion, và bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng này từ trên điện thoại để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Mang đến khả năng cá nhân hóa tối đa.


Và đương nhiên khi khoác lên mình bộ cánh AORUS, dĩ nhiên nó cũng sẽ có phần mềm đặc biệt mà Gigabyte ưu ái thiết kế riêng cho. AORUS Graphics Engine là phiên bản phần mềm đặc biệt do chính GIGABYTE phát triển, mang đến cho người dùng một công cụ đầy mạnh mẽ để tùy chỉnh mọi thứ liên quan đến VGA như các loại xung nhịp, điện thế, tốc độ quạt, tùy chỉnh mức ngưỡng năng lượng, nhiệt độ hay cả hiệu ứng đèn LED, tích hợp sẵn các profile để người dùng lưu lại nhiều tùy chỉnh khác nhau

AORUS chính là lời khẳng định đến từ Gigabyte về các sản phẩm gaming ở đẳng cấp cao nhất luôn đi cùng với chất lượng tốt nhất ở phân khúc linh kiện PC cao cấp nhất.

Với thông tin úp mở hiện tại đến từ Gigabyte, nói cho tròn thì hiện nay vẫn còn quá sớm để đánh giá khả năng của dòng AORUS RTX 2080/ 2080 Ti. Bên cạnh hiệu năng thuần được cải thiện thì vẫn còn những công nghệ mới đầy triển vọng trong tương lai nhưng chẳng xài được ở hiện tại như ray tracing và DLSS. Vấn đề đặt ra lúc này là liệu các dòng VGA Gigabyte AORUS RTX có đáng mua hay không?

Xin khẳng định luôn nếu bạn đủ tiền thì nó hoàn toàn đáng, vì đây là một trong những dòng card màn hình mạnh nhất hiện nay và ít nhất là trong vòng vài năm tới. Còn nếu không đủ kinh phí, thì có lẽ chuyện đáng hay không cũng không còn quan trọng nữa.

*Liên hệ Máy Tính Biên Hòa để trở thành người sở hữu đầu tiên

-->