CEO Nvidia: “Nguồn cung RTX 3080 và RTX 3090 sẽ không thể đáp ứng đủ người dùng cho tới hết 2021”

Nếu bạn đang muốn sở hữu một card đồ họa Nvidia RTX 3080 hoặc 3090, có lẽ bạn sẽ phải đợi đến năm 2021. 

Giám đốc điều hành Nvidia Jensen Huang : “I be lieve that demand will outstrip all of our supply through the year,” (  “Tôi tin rằng nhu cầu sẽ vượt xa tất cả nguồn cung của chúng tôi trong năm”)

Xem các dòng VGA 3000 series đang được bày bán tại

 Máy Tính Biên Hoà

RTX 3080 và 3090 đã có những đợt ra mắt cực kỳ khó khăn , bởi cả hai chiếc VGA đều bán hết trong vòng vài phút sau khi đặt hàng trước, nhưng Huang cho biết vấn đề không nằm ở nguồn cung mà là nhu cầu của cả hai GPU.

“Ngay cả khi chúng tôi biết về tất cả , tôi không nghĩ rằng nhu cầu có thể tăng nhanh như vậy,” Huang nói. “Chúng tôi đang thực sự rất khó khăn. Sản lượng sản xuất tốt, sản phẩm được vận chuyển nhanh, và được bán hết ngay lập tức. ” Nvidia đã xin lỗi về việc ra mắt RTX 3080 do nguồn cung cấp VGA hạn chế.

Nvidia có một kế hoạch để khởi động một VGA khác ở RTX 3000 series có  trong năm nay: Chính xác là $ 499 cho RTX 3070. Nvidia đẩy ngày phát hành đến ngày 29 tháng 10 với hy vọng rằng công ty có thể làm việc với các nhà bán lẻ để có được thẻ cho khách hàng thêm về ngày ra mắt . Nhưng nếu nó giống như hai lần phóng trước, nó sẽ rất hỗn loạn.

Tất nhiên, nếu bạn quyết tâm mua một card đồ họa mới trong năm nay, bạn có thể muốn xem những gì AMD tiết lộ vào ngày 28 tháng 10 . Công ty đang tổ chức một sự kiện GPU để tiết lộ dòng Radeon RX 6000 và có thể tiết lộ đối thủ cạnh tranh GPU của riêng mình với dòng RTX 3000.

Ai cũng đều biết việc sở hữu một chiếc VGA 3000 series trong thời điểm hiện tại là một điều cực kì tốt, vì thế nếu muốn sở hữu những chiếc VGA khủng nhất tại thời điểm hiện tại thì đừng quên Máy Tính Biên Hoà là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn !

Xem ngay Video về TX ASUS TUF GAMING 3080


Kênh Youtube của MÁY TÍNH BIÊN HOÀ


Fanpage Của MÁY TÍNH BIÊN HOÀ

Nguồn : Theverge

-->