[CES 2020] Đây là lò vi sóng dành cho dân nghiện phim: có màn hình cảm ứng 27-inch để xem Netflix

Và còn được trang bị công nghệ thị giác máy tính để hỗ trợ nấu ăn nữa...

GE Appliances Kitchen Hub, một chiếc lò vi sóng với màn hình cảm ứng thông minh kích thước 27-inch, có lẽ là món đồ đậm chất CES nhất mà chúng ta từng thấy.

Kitchen Hub là một hệ thống nhà bếp tương tác thông minh độc nhất vô nhị, với một lò vi sóng tích hợp. Nó được trang bị công nghệ AI thị giác máy tính có khả năng giúp bạn chuẩn bị và làm các món ăn, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu vốn khiến các hộ gia đình Mỹ tiêu tốn đến 800 USD mỗi năm.

Theo công bố thì người tiêu dùng có thể sử dụng các camera để tương tác với bạn bè và người thân trong gia đình, chụp ảnh và chia sẻ những món ăn tuyệt tác vừa nấu lên Instagram chỉ trong chớp mắt, và thậm chí là kiểm tra quá trình nấu ăn thông qua một camera đặt bên trong lò từ bất kỳ nơi đâu trong nhà. Và nếu việc nấu ăn vẫn chưa phải là hoạt động mang tính giải trí nhất với bạn, Kitchen Hub còn được cài đặt sẵn một số ứng dụng phổ biến như Netflix và Spotify.

Chưa hết, Kitchen Hub hỗ trợ cả Google Assistant để lên danh sách nguyên liệu cần mua, chọn các món ăn cần nấu cho từng bữa ăn, tìm kiếm thông tin về các món ăn trên Internet, và kiểm soát nhiệt độ trong khi nấu. Bạn có thể lướt qua hàng ngàn công thức được chia sẻ trên website SideChef, và thực hiện các cuộc gọi video trực tiếp dưới nhiều góc độ camera khác nhau.

Bạn còn muốn gì hơn? Một chiếc lò vi sóng với màn hình cảm ứng 27-inch, cài sẵn Netflix - thiên đường là đây chứ đâu?

-->