TRIỂN LÃM ASUS EXPO 2019 VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KỈ NIỆM 30 NĂM ASUS

   Chương trình 30 Years Together kỷ niệm 30 năm thành lập của ASUS vừa chính thức được khởi động trên phạm vi toàn cầu. 

   Nằm trong tháng kỷ niệm 30 năm thành lập ASUS đồng hành cùng sự kiện công nghệ ASUS EXPO lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, ASUS công bố chuỗi chương trình khuyến mãi cho mọi sản phẩm bắt đầu từ ngày 07/10/2019 và kết thúc vào ngày 15/11/2019 với rất nhiều quà tặng có giá trị.

Chi tiết khuyến mãi (xem tại đây)


   Bên cạnh những chương trình khuyến mãi cực thơm, đặc biệt phải kể đến triển lãm ASUS EXPO 2019 với chủ đề “Khai phóng điều phi thường - INCREDIBLE ON” – khai mạc từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2019 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 - TP.HCM.

   ASUS EXPO 2019 sẽ là triển lãm quy tụ các “huyền thoại công nghệ” từ ASUS trong suốt 30 năm qua, cũng là nơi xuất hiện các sản phẩm công nghệ tương lai từ ASUS, là một đấu trường game quy mô, một gallery triển lãm nghệ thuật và công nghệ đương đại, nơi gặp gỡ của những “nhân tố bí ẩn” truyền cảm hứng cho giới trẻ, hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham quan, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng dành cho khách tham quan triển lãm.

   Triển lãm sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn quà tặng, vô số hoạt động và sân chơi. Khách tham dự đã có thể truy cập vào trang web https://asus-expo.com để đăng kí.

-->