Có gì trong vali phụ kiện 40 triệu của ASUS ROG Phone 2

ROG Phone 2 là chiếc điện thoại gaming thứ 2 của ASUS. Đây là lần hiếm hoi bộ phụ kiện đầy đủ kèm theo vali hầm hố của sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam.


ASUS ROG Phone 2 được nhắc đến trong bài vẫn là phiên bản Tencent Games, không phải phiên bản quốc tế. Sản phẩm có cấu hình RAM 12GB, ROM 512GB.

Lần này, ASUS đã thiết kế vali gọn gàng hơn, tận dụng tối đa không gian bên trong, nhưng vẫn không thiếu sót món phụ kiện nào.

Chúng ta có màn hình phụ giúp chơi game 2 màn hình, dock biến điện thoại thành máy tính cá nhân, tay cầm, ốp lưng, ốp lưng dùng kết hợp với tay cầm, củ sạc 30W, cáp USB Type-C, USB A và cuối cùng là nhân vật chính ROG Phone 2.

Sự khác biệt với vali của phiên bản 8GB RAM là thiết kế ốp lưng khác, và bổ sung thêm quạt tản nhiệt.

Mobile Desktop dock giúp ROG Phone 2 biến hình thành máy tính cá nhân nhỏ gọn, dùng kết hợp với bàn phím và chuột, cổng cắm mạng LAN cho các nhu cầu chiến game hạng nặng, đồng thời đem lại lợi thế về trải nghiệm khi so với các game thủ phải combat trên điện thoại.

Nếu không muốn rườm rà, người chơi có thể sử dụng tay cầm đi kèm cho các tựa game đối kháng. Bộ tay cầm này có thể được tháo lắp để sử dụng kết hợp cùng ốp lưng thứ 2 trong vali. Người dùng hoàn toàn có thể tùy biến các nút bấm trên tay cầm theo thói quen sử dụng.

Cuối cùng sẽ là màn hình phụ, giúp game thủ có thể trải nghiệm game trên không gian lớn hơn, hoặc phục vụ nhu cầu stream. Cần lưu ý là không phải tựa game nào cũng hỗ trợ xuất ra màn hình phụ một cách hoàn hảo. Màn hình cũng sẽ giúp người dùng xử lý đa nhiệm tốt hơn trong lúc chơi các tựa game không quá căng thẳng, như vừa chơi game vừa lướt web chẳng hạn.

Để sở hữu trọn bộ vali khủng này, game thủ chắc chắn sẽ phải lủng túi với mức giá 40 triệu đồng.

-->