CPU INTEL CORE I9-9900KS - BẢN NÂNG CẤP ĐÁNG GIÁ ĐẾN TỪ INTEL

Nhà sản xuất chip xử lý lớn nhất thế giới Intel đã chính thức tiết lộ thông tin về bộ xử lý i9-9900KS thế hệ mới nhất, vốn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng trong thời gian qua.

Theo đó, I9-9900KS sẽ là một con chip tương đối đặc biệt, tương tự như Core I9-9900K đã được ra mắt trước đó, nhưng lại có thể tăng tốc turbo-boost lên đến 5.0Ghz, trong khi tốc độ cơ bản vẫn sẽ là 4.0Ghz, nhiều hơn một chút so với mức 3.6Ghz mà bạn sẽ sở hữu trên I9-9900K. Như vậy, có thể nói I9-9900KS là phiên bản đặc biệt của I9-9900K.

Intel Core I9-9900KS có lẽ là món quà mà Intel muốn dành tặng cho các game thủ. Sở dĩ nói như vậy bởi CPU này có tất cả 8 lõi chạy ở xung nhịp Turbo tối đa 5.0 GHz, biến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các PC chuyên game "hạng nặng".

Ngoài ra, Intel cho biết họ đã làm việc rất chặt chẽ với các nhà phát triển game để khai thác hết sức mạnh của các vi xử lý Intel cũng như đảm bảo độ tương thích, ổn định về lâu dài.

Hiên tại, MTBH đang mở đợt PRE-ORDER với nhiều ưu đãi "đặc biệt" dành riêng cho những vị khách "đặc biệt" - những người đầu tiên trên thế giới sở hữu CPU "đặc biệt" này. Lưu ý là ưu đãi cực kỳ giới hạn - chỉ dành cho 15 người đầu tiên.

Chi tiết sản phẩm và ưu đãi (xem tại đây)

-->