LIỆU SẼ CÓ SMARTPHONE MÀN HÌNH GẬP GIÁ RẺ THƯƠNG HIỆU XIAOMI

   Là một tên tuổi lớn trong giới công nghệ, Xiaomi được cho là đang âm thầm phát triển smartphone màn hình gập đầu tiên, từ cuối 2018 cho tới suốt 2019, thi thoảng một bằng sáng chế liên quan đến điện thoại màn hình gập của Xiaomi lại được phát hiện với nhiều hình dạng khác nhau. Nếu bạn tò mò không biết smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ có diện mạo như thế nào trong tương lai, hãy theo dõi những hình ảnh và video concept do đội ngũ TechConfiguarations thực hiện và đăng tải trên kênh youtube của họ.


   Bản concept có tên Mi MIX Alpha Flip được TechConfiguarations xây dựng dựa trên những dự đoán của họ về mẫu smartphone màn hình gập của Xiaomi, kết hợp với một số ý tưởng từng được Xiaomi đăng ký sáng chế và lấy cảm hứng từ hai sản phẩm nổi danh hiện nay là Galaxy Z Flip và Moto Razr 2019.


   Cơ chế gập ngang màn hình kết hợp với bản lề lớn giúp Xiaomi Mi MIX Alpha Flip dễ dàng thu gọn diện tích tổng thể thân máy để cất đi và mang theo khi không sử dụng. Theo những thông số được mô tả bên dưới video, TechConfiguarations mong muốn chiếc điện thoại này sở hữu cấu hình không thua kém bất cứ đối thủ nào trên thị trường với màn hình AMOLED rộng 7 inch, chạy chip xử lý Snapdragon 865, tùy chọn 12GB/16GB RAM và 128GB/256GB/512GB bộ nhớ trong. Module camera của máy bao gồm bốn camera 108 + 12 + 20 + 12MP được đặt sát bản lề, viên pin dung lượng 5.500 mAh sẽ nhanh chóng sạc đầy nhờ công nghệ sạc nhanh 65W.


   Thực tế, ý tưởng trong bản concept này hoàn toàn có thể đưa vào thực tế, trước đây Xiaomi từng gây bất ngờ lớn khi trình làng chiếc điện thoại Xiaomi Mi MIX Alpha có thiết kế màn hình tràn từ mặt trước ra mặt lưng. Hi vọng trong tương lai, nhà sản xuất nổi tiếng xứ đông dân lại chiêu đãi chúng ta một bữa tiệc công nghệ thịnh soạn với màn ra mắt của một mẫu smartphone màn hình gập có diện mạo đẹp mắt tương tự.
   -->