MÀN HÌNH HP Z23N G2 - ĐƠN GIẢN NHƯNG TINH TẾ

   Màn hình HP Z23n G2 được thiết kế theo xu hướng mới của các màn hình năm nay. Với một bộ khung kim loại cùng mới một viền màn hình cực mỏng, phần đế chân hình vuông, rộng mang lại sự chắc chắn cho tổng thể bề ngoài của chiếc màn hình. Trục màn hình thiết kế thanh thoát và thoải mái luồn dây. Chắc chắn, bạn sẽ cực kì bắt mắt với thiết kế nhôm này và trải nghiệm thực tế từ góc nhìn rộng mà màn hình này mang lại.

   Z23n G2 thuộc dòng Z Display tiền thân là dòng ZR dành cho doanh nghiệp cũng như đồ họa chuyên nghiệp của HP. Dòng màn hình này bên cạnh những chiếc siêu đắt tiền thì vẫn có những chiếc giá rẻ như Z23n G2, định hướng đến khối doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều hơn nhưng vẫn thừa hưởng chất lượng hiển thị tốt của dòng Z Display Workstation nổi tiếng.

   Thiết kế của Z23n G2 rất công nghiệp, vuông vức và tiện dụng. Chân đế hình chữ nhật với giá đỡ màn hình dạng trụ thẳng, không có bất cứ đường cong nào, nhìn đâu đó chữ Z trong ngôn ngữ thiết kế của chiếc màn hình này. Nếu so với những chiếc màn hình văn phòng hay màn hình giải trí hiện tại thì Z23n G2 không bắt mắt nhưng với những người yêu thích sự đơn giản thì có lẽ đây là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

   Chân đế thiết kế khá thô nhưng khá cơ động. Nó cho phép xoay quanh tại chỗ sang mỗi bên trong góc đến 45 độ, bản lề giá đỡ với màn hình cho phép ngửa lên xuống góc tối đa 22 độ và cũng cho phép xoay dọc để sử dụng với các nội dung cần không gian trên xuống như bảng tính Excel hay Timeline của các phần mềm biên tập nhạc, video. HP đã thiết kế các khớp xoay, trượt rất mượt mà, không cần tốn nhiêu lực để di chuyển.

   Z23n G2 có hệ thống các cổng kết nối đặt ẩn tại mặt sau bao gồm 1 cổng VGA, 1 cổng HDMI và 1 cổng DisplayPort. Ngoài ra có một điểm chung nữa có từ dòng ZR đó là công tắc tắt nguồn màn hình. Thực tế đây là một thứ không còn xuất hiện nhiều trên màn hình hiện đại nhưng với công tắc này, anh em có thể đảm bảo màn hình sẽ hoàn toàn bị ngắt điện, tránh những rủi ro về điện cũng như tự bị đánh thức khi có tín hiệu từ máy tính, giảm phần nào chi phí điện năng.

   Màn hình HP 23 inch Z23n G2 được trang bị tấm nền IPS sống động, cho màn hình này có một góc nhìn cực rộng. Cho dù bạn đứng ở bất kì vị trí nào thì màu sắc hình ảnh trên màn luôn được hiển thị đúng và duy trì trên một góc nhìn ngang và dọc rộng lên đến 178 °.

   HP Z23n G2 Display 23 inch IPS cho chất lượng hình ảnh rõ nét với độ phân giải FULL HD, độ tương phản 10.000.000 : 1 cho vùng tối sâu hơn, vùng sáng sáng hơn. Cho phép hiển thị hoàn toàn sống động và chân thực những nội dung giải trí, công việc chất lượng cao. Nếu bạn sử dụng màn hình ngoài trời, thì ánh sáng mặt trời không còn là vấn đề với tấm nền chống lóa. Độ sáng 250 cd/m2 và thời gian phản hồi ở mức trung bình cũng rất phù hợp với nhu cầu chơi game.

   Độ bao phủ các dải màu chính của màn hình đạt 74% AdobeRGB và 96% sRGB. Với độ bao phủ này thì khả năng tái tạo màu sắc của màn hình Z23n G2 rất tốt cho mọi tình huống sử dụng. Nếu anh em có nhu cầu làm đồ họa bán chuyên với các ứng dụng của Adobe thì 74% dải AdobeRGB là vừa đủ.

   Trong tầm giá của mình, có lẽ HP Z23n G2 là màn hình có thiết kế gọn nhất, tính đa dụng cao nhất và chất lượng hiển thị rất tốt đối với nhu cầu cơ bản.

Sản phẩm tham khảo (Click)


-->