SIÊU PHẨM RTX 2080 Ti Cyberpunk 2077 - CÓ TIỀN CŨNG CHƯA CHẮC CÓ ĐƯỢC

   Sau màn ra mắt cực kỳ hoành tráng tại sự kiện E3 vừa rôi, Cyberpunk 2077 chắc hẳn là tựa game được mong chờ trong thời gian sắp tới. Trước thềm mở bán chính thức của tựa game này, lại vừa có một sự kiện cũng hot không kém liên quan đến nó mà bất kỳ một game thủ nào cũng không thể ngồi yên được. NVIDIA kết hợp cùng nhà phát triển tựa game là CD Projeket đã phối hợp tạo ra một phiên bản CARD đồ họa vô cùng đặc biệt đó là RTX 20280 Ti Cyberpunk 2077 cực kỳ hiếm.


   

   Theo thông tin trên trang chủ NVIDIA thì phiên bản này chỉ được phát hành 200 chiếc. Mỗi chiếc đều có vỏ nhôm AL5052 tùy chỉnh, với kiểu dáng màu vàng đặc trưng của Cyberpunk 2077 , và phần cứng GeForce RTX 2080 Ti mạnh mẽ bên dưới. Và tất nhiên, nó đi kèm với món quà được gói trong một hộp Cyberpunk 2077 phiên bản đặc biệt , thật hoàn hảo cho fan của tựa game chân chính.   Ngoài thiết kế bắt mắt của sản phẩm này, điều làm cho nó hot đó chính là bạn sẽ không dễ dàng sở hữu được nó theo cách mua hàng thông thường. Vì chỉ phát hành 200 sản phẩm nên điều này càng khiến cho việc sở hữu chỉ một con thôi đã cực kỳ khó khăn.


   Chỉ có hai cách duy nhất để sở hữu:

  • - NVIDIA sẽ tặng 77 con trong số 200 con cho cộng động người dùng GeForce thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng #RTXOn năm 2020. Link chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY


  • - 123 sản phẩm còn lại sẽ xuất hiện trên các sàn đấu giá từ thiện mà bạn phải cật lực theo dõi và có rất nhiều tiền để chiến thắng và sở hữu một con.

Hãy cùng ngắm nhìn siêu phẩm đặc biệt này mà bạn có tiền cũng chưa chắc sở hữu được nó nhé.

-->