TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO PC CỦA BẠN

TRANG TRÍ GIÁNG SINH PC MỘT CÁCH KINH TẾ NHẤT

   

   Không khí giáng sinh cũng đang tràn ngập khắp mọi nơi khi chỉ còn khoảng hai tuần nữa là bắt đầu. Đối những người yêu PC hay game thủ chân chính việc khiến các bạn tắt máy tính  và ra ngoài đường đón giáng sinh có vẻ là một điều không tưởng. Vậy tại sao ta không tận hưởng không khí noel ngay chính bàn PC của mình bằng cách làm cho bộ máy của mình lung linh nhất có thể tựa như cây thông nhưng vẫn đảm bảo cần bằng hai yếu tố kiên quyết khi build một bộ PC đó là hiệu năng và giá thành. Hôm nay chúng ta sẽ tận dụng tất cả những linh kiện có thể tăng độ lung linh cho bộ PC mà không cần đến những bộ tản nước custom đắt đỏ.


  Sau khi đã chọn được CPU theo hãng ưa thích của bản thân, bạn nên vứt đi hoặc cho lên thị trường chợ đêm tản nhiệt CPU stock kèm theo hộp mà thay vào đó là một tản khí có led RGB. Ở đây mình đơn cử tản NOX H-214 RGB AURA SYNC với giá thành chỉ khoảng 800.000đ bạn đã có ngay một hiệu năng tản nhiệt tốt hơn rất nhiều cùng led RGB đẹp mắt và khả năng sync đồng bộ cùng hệ thống máy tính của bạn.


  Tiếp theo là RAM, mình đề cử ở đây là V-COLOR SKYWALKER với RGB 16.8 triệu màu, bus lên đến 3000 và đặc biệt nhất là tản thép mạ crom sáng bóng giúp phản chiếu ánh sáng từ các linh kiện khác tốt hơn.


  Những dòng VGA ROG TRIX đến từ Asus luôn được đông đảo fan PC đón nhận một cách nhiệt tình vì hiệu năng, thiết kế cùng khả năng đồng bộ led RGB cùng với cả hệ thống máy tinh của bạn. Ở đây mình dùng ASUS GTX 1060 06GB GAMING STRIX.


   Nói về khả năng sync đèn led cho cả hệ thông thì không thể không nhắc đến hệ thống Aura Sync của nhà Asus có trên những dòng main cao cấp ví dụ như ở đây là ASUS ROG STRIX B360-F GAMING  Ngoài điện năng yêu cầu tối thiểu của CPU và VGA, khi bạn sử dụng một hệ thống PC nhiều thiết bị có đèn led đồng bộ như vậy thì bạn cũng nên cân nhắc chon một bộ nguồn dư giả và chất lương một chút. Đơn cử ở đây là AEROCOOL VX PLUS 600W.  Cuối cùng là ngôi nhà của toàn bộ hệ thống cũng không không thể thiếu những ánh sáng đẹp mắt từ led RGB. Mình chọn AEROCOOL CYLON WG LED RGB với dải led RGB đường trang bị sẵn và mặt kính cường lực trong suốt giống ta có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của dàn PC.  Với tông thiệt hại chỉ rơi vào hơn 25.000.000đ một chút bạn đã một không bộ PC màu sắc chẳng thua kém những cây thông trang trí sặc sỡ ngoài phố kia mà hiệu năng của nó cũng thuộc hàng top.

 


-->