Apple sẽ cho phép trả góp lãi suất 0% cho các dịch vụ khi người dùng sở hữu APPLE CARD

Các thiết bị của Apple sẽ dễ dàng sở hữu hơn.Theo Bloomberg, Apple đang chuẩn bị cho phép khách hàng mua nhiều sản phẩm của mình bao gồm Ipad, Mac và AirPods dưới hình thức trả góp hàng tháng qua thẻ tín dụng Apple  Card.

Chính xác là giá của các sản phẩm sẽ không thay đổi, tuy nhiên Apple sẽ sớm cho phép bạn thanh toán nó theo hình thức “trả góp" . Và đương nhiên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền vì hình thức thanh toán này không tính lãi suất. Các phần thanh toán sẽ được quản lý thông qua phần “Wallet app” trên Iphone . Các khoản phí này sẽ được thêm vào hóa đơn thẻ Apple hàng tháng. Vào năm 2019  Apple đã cung cấp một gói tương tự dành cho  24 tháng không lãi suất tuy nhiên chỉ  dành cho sản phẩm Iphone.

Theo người dân các gói không lãi suất được cung cấp gồm có:

  • - 12 tháng cho Ipad, Mac, bàn phím ipad, Apple Pencil và màn hình Mac hiển thị XDR.  
  • - 6 tháng cho AirPods, Apple TV và HomePod.

Dịch vụ này được hợp tác giữa Apple và Goldman Sachs Group Inc, nhằm thúc đẩy khách hàng đăng ký thẻ Apple và thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm của Apple bằng cách cho phép người dùng thanh toán phí sản phẩm theo thời gian.Tim Cook  giám đốc điều hành của Apple cho biết : “Trong cuộc thu thập quý hai của Apple vào tháng 4, Công ty sẽ triển khai dịch vụ thanh toán trả góp cho các sản phẩm khác ngoài Iphone, nhưng chưa chỉ định thời thời gian hay chi tiết các gói hỗ trợ”.


Tìm hiểu các chính sách hỗ trợ trả góp của Máy Tính Biên Hòa


-TRẢ GÓP THÔNG QUA THẺ TÍN DỤNG


- TRẢ GÓP 0% - NGÂN HÀNG

(Nguồn tham Khảo: Bloomberg,Mashable)

Đọc thêm các bài viết công nghệ khác của MTBH

-->