3 BƯỚC ĐI CHỢ PC AN TOÀN MÙA DỊCH CORONA

   

   Tình hình hiện tại đang rất căng thẳng vì những diễn biên phức tạp của dịch bệnh CORONA. Rất nhiều địa phương trên cả nước đã có những văn bản yêu cầu tạm ngưng hoạt động các cơ sở vui chơi, giải trí, ăn uống... nơi mà nguy cơ lây lan dịch cao ảnh hưởng không ít nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Việc của mỗi chúng ta hiện tại là tuân thủ theo những qui định và hướng dẫn y tế để tự bảo vệ bản thân và cộng động. Chính vì vậy đây là lúc thích hợp nhất để bạn trải nghiệm mua hàng ONLINE 3 BƯỚC cực kỳ an toàn và nhanh chóng trong mùa dịch này nhé.


  1. 1. TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

   Bạn truy cập và website: maytinhbienhoa.vn để thảm khảo và chọn mua những sản phẩm muốn mua.

   Nhân viên chăm sóc khách hàng online của chúng mình sẽ trực tiếp liên hệ để bạn để tư vấn và xác nhận đơn hàng thông qua các kênh:

- Tư vấn trực tuyến: truy cập vào khung chat từ 09:00 -24:00 tất cả các ngày trong tuần tại fanpage Máy Tính Biên Hòamaytinhbienhoa.vn 

- Tư vấn qua hotline: 1800 799 999

   Nếu bạn muốn tham dự chương trả góp các sản phẩm tại MTBH nhưng ngại việc đến nơi đông người, tiếp xúc người lạ để làm xét duyệt thủ tục, hồ sơ. Đừng lo vì MTBH đã có chương trình xét duyệt hồ sơ trả góp với ACS từ xa nhanh chóng và an toàn. Việc duy nhất của bạn là liên hệ NV tư vấn của chúng tối để được hướng dẫn.

  1. 2. TRẢI NGHIỆM GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

   Máy tính Biên Hòa cam kết hỗ trợ việc Vận chuyển / Giao hàng hoàn toàn miễn phí trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, áp dụng cho đơn hàng từ 500,000 VNĐ trở lên.

   Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Biên Hòa, Thủ Dầu Một (bán kính không quá 5 Km) cho đơn hàng từ 100,000 VNĐ trở lên


  1. 3. THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG

   Máy tính Biên Hòa hỗ trợ thanh toán COD – nhận tiền tại nhà sau khi giao hàng cực kỳ an toàn và tiện lợi.

   Nếu bạn có nhu cầu nhận hóa đơn VAT, Máy tinh Biên Hòa có dịch vụ gửi hóa đơn VAT điện tử an toàn, bảo mật qua email.

CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG AN TOÀN, NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI.

-->