MÁY TÍNH BIÊN HOÀ HỢP TÁC CÙNG PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM MỸ NÂNG CẤP TRANG THIẾT BỊ VĂN PHÒNG CHO 03 TRƯỜNG HỌC

Để đánh dấu kết thúc một năm 2019 rất nhiều cơ hội xen kẽ vào đó cũng là rất nhiều thử thách, Máy Tính Biên Hoà hân hạnh được đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, huyền Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để cung cấp các trang thiết bị văn phòng cho 03 trường học: THCS Sông Ray, THCS Trần PhúTiểu học Xuân Mỹ với hơn 100 thiết bị.


Các trường học được trang bị các thiết bị máy tính với cấu hình vừa đủ để các thầy cô làm việc cũng như hỗ trợ tối đa việc học tập & thực hành của học sinh.


Ngoài các máy tính văn phòng, mỗi phòng thực hành cũng sẽ được trang bị 01 máy tính nhằm nâng cấp chất lượng trong công tác giảng dạy của giáo viên.


Máy Tính Biên Hoà chân thành cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyền Cẩm Mỹ vì cơ hội mang đến những trang thiết bị tốt nhất đến cho các em học sinh. Hy vọng với sự bổ sung cơ sở vật chất này sẽ giúp cho thành học tập của của các em học sinh được nâng cấp và hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy của toàn thể cán bộ giáo viên 03 trường học.

Đội ngũ kỹ thuật của Máy Tính Biên Hoà trong quá trình hoàn thiện phòng học thực hành cho các trường học.

-->