Văn phòng "Facebook" tại Mỹ lên lịch "dãn cách" tới 2022...

 

 

 

Facebook xác nhận một báo cáo của Bloomberg rằng họ đã dời lịch làm việc của các nhân viên tại văn phòng tại Mỹ cho tới năm sau. Do lo ngại về sự phát triển của biến thể Delta của COVID 19. 

Trích dẫn : 

“ Data, not dates, is what drives our approach for returning to the office. Given the recent health data showing rising Covid cases based on the Delta variant, our teams in the US will not be required to go back to the office until January 2022. We expect this to be the case for some countries outside of the US, as well. We continue to monitor the situation and work with experts to ensure our return to office plans prioritize everyone’s safety.”

Tạm dịch : 

“ Không phải ngày tháng, tình hình mới là thứ thúc đẩy chúng tôi quay lại văn phòng. Các số liệu sức khoẻ gần đây cho thấy các trường hợp nhiễm Covid do biến thể Delta đang gia tăng, đội của chúng tôi sẽ không bắt buộc phải quay lại văn phòng tại Mỹ cho đến tháng 1 năm 2022. Đương nhiên chúng tôi cũng mong đợi điều này đối với các văn phòng ở các quốc gia khác. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và làm việc với các đội ngũ chuyên gia,để lên kế hoạch trở lại văn phòng làm việc cho các nhân viên với sự an toàn đặt lên hàng đầu."

 

 

 

Chỉ vài tuần trước, Facebook đang lên kế hoạch hoạt động lại các văn phòng vào tháng 10 với các yêu cầu về tiêm chủng và đeo khẩu trang cho nhân viên. Với các số liệu về dịch bệnh và nhiễm trùng ở thời điểm đó thì mục tiêu sẽ là 50% nhân viên sẽ trở lại làm việc vào tháng 9 và sẽ tăng lên tối đa trong vài tháng tới. Các văn phòng bên ngoài nước Mỹ có thể mở cửa trở lại vào cuối năm nay, tuỳ thuộc vào tình hình tại các địa phương đó.

Nhưng hiện tại , giống như Amazon, Facebook đang phải đối phó với đại dịch bằng cách “dời lại” lịch hoạt động văn phòng cho đến hết tháng 1 năm 2022.

 

Nguồn :Theverge

-->