Battlefield 2042 - Bom tấn sắp đổ bộ vào tháng 9 này ?

 

Huyền Thoại Làng Game FPS POV :

 

 

Mỗi khi nhắc tới các game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì không thể nhắc tới tựa game đình đám Battlefield. Được ra mắt lần đầu năm 2002 với cái tên Battlefield 1942. Series video game này được phát triển bởi công ty thuỵ điển  EA Digital Illusions CE và được công ty mỹ Electronic Arts phát hành.

Dòng game này tập trung nhiều hơn vào các bản đồ lớn, làm việc nhóm và phương tiện chiến tranh hơn các game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác. Các phiên bản dành cho PC thì tập trung vào đối tượng người chơi trực tuyến PvP.

Trải qua một thời gian dài phát triển thì tính tới nay tựa game Battlefield đã trải qua 11 phiên bản và 12 bản mở rộng, phục vụ hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Mới đây nhà phát hành đã ra mắt phiên bản tiếp theo với cái tên là Battlefield 2042, lấy bối cảnh trái đất trong 20 năm tới. với giả tưởng chính là người chơi nhập vai vào những người lính đánh thuê không quốc tịch chiến đấu cho các siêu cường. 

 

 Sự khác biệt:

 
 
Nhìn chung thì đây là tựa game FPS góc nhìn thứ nhất huyền thoại cho nên về cách thức chiến đấu không có quá nhiều khác biệt với các phần trước. Tuy nhiên vẫn sẽ có các khác biệt căn bản ở các phần khác như :
  • - Bản đồ 128 người chơi được chia thành các khu vực chứa các điểm kiểm soát; bạn phải nắm bắt tất cả các điểm kiểm soát trong một khu vực để kiểm soát nó.
  • - Các lớp nhân vật sẽ được thay thế bằng "chuyên gia", những nhân vật có các tiện ích và đặc điểm riêng biệt nhưng có thể mang theo bất kỳ vũ khí và trang bị nào. (Bản thân các chuyên gia thuộc các lớp Chiến trường như kỹ sư, tấn công và hỗ trợ, nhưng bạn sẽ không đóng vai một người lính 'hỗ trợ' như tên gọi đó.).
  • - Không có chế độ battle royale. Không có chế độ khởi chạy nào trong số ba chế độ khởi chạy của trò chơi là battle royale, nhưng xem xét điều này đại diện cho tương lai của chiến trường phục vụ trực tiếp, một chế độ có thể được giới thiệu bằng bản cập nhập tới.
  • - Không có chế độ chơi đơn. 2042 là trò chơi Battlefield đầu tiên ra mắt mà không có chiến dịch đơn lẻ kể từ Bad Company.
  • - Không có chế độ chơi đơn. 2042 là trò chơi Battlefield đầu tiên ra mắt mà không có chiến dịch đơn lẻ kể từ Bad Company.

Ngày phát hành :

  • - Battlefield 2042 sẽ phát hành trong tháng này. (ngày 22 tháng 10 năm 2021).
  • - Đối với PC thì tựa game này sẽ được phân phối qua các kênh như Steam, Origin, Epic Game Store.
  • - PS5 và Xbox Series X/S và tính năng chơi chéo giữa PC/Console đang được hoàn tất.
  • - Đối với các thiết bị cũ hơn như PS4 và Xbox One thì vẫn sẽ được phát hành tuy nhiên ở các bản này sẽ không hỗ trợ các trận đấu có 128 người chơi và không hỗ trợ chơi chéo giữa PC/ Console.
  • - Đối với các thiết bị cũ hơn như PS4 và Xbox One thì vẫn sẽ được phát hành tuy nhiên ở các bản này sẽ không hỗ trợ các trận đấu có 128 người.

Phần Cứng Yêu Cầu :

 

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Windows 10 64bit trở lên

Windows 10 64bit trở lên

CPU

Intel Core i5-3570K

Intel Core i7-3570K hoặc AMD Ryzen 7 3700X

RAM

8GB

16GB

VGA

NVIDIA GeForce GTX 1070

NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER

DirectX

Version 12

Version 12

Ổ cứng

100GB

100GB

 

Xem thêm PC GAMING tại MÁY TÍNH BIÊN HOÀ 

-->