Check ngay các tuyến đường cấm để tránh mất thời gian khi di chuyển !

Ở thời điểm hiện tại, việc ra đường dường như là không được phép nếu không thực sự cần thiết. Cũng chính vì thế mà chúng ta cũng sẽ có rất ít thông tin về các tuyến giao thông và các tuyến đường trên các đơn vị báo đài để tiện di chuyển nếu thực sự cần thiết.

Hôm nay, Máy Tính Biên Hoà sẽ giới thiệu cho anh cách check các tuyến đường bị cấm để em có thể thuận lợi hơn khi ra ngoài, tránh việc tốn thời gian khi di chuyển.

Nhưng phải nhớ là khi ra ngoài hãy trang bị đủ khẩu trang cũng như là giấy tờ di chuyển cần thiết nhé !

Kiểm Tra Bằng Google Maps

 

Google maps là một ứng dụng rất hữu ích từ trước tới nay cho phép người dùng có thể tra cứu các địa hình, đường đi, cũng như tìm các tuyến đường thuận tiện nhất để di chuyển. Và trên hết nó tương tích cho mọi phần cứng từ điện thoại (IOS, Android) cho tới máy tính hay trình duyệt Web.

Nếu điện thoại của Ae chưa có sẵn ứng dụng này thì có thể bấm tải về tại đây :

Tải về cho IOS | ANDROID.

 

Thao Tác

Đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng google Maps lên, sau đéo chọn biểu tượng : Loại bản đồ → Chi tiết bản đồ : Giao thông.

 

 

Sau khi thực hiện bước này thì ứng dụng sẽ hiện ra các khu vực, các tuyến đường đang bị cấm di chuyển hoặc không đượcc phép vào bằng biển cấm màu đỏ.

 

 

 

Cũng trong Chi tiết bản đồ, nếu anh em click vào Thông tin về COVID-19, thì app cũng sẽ hiện ra các khu vực mà bạn tìm kiếm kèm theo các thông tin như: mức độ, số lượng, tình trạng lây nhiễm Covid 19 tương ứng với các biểu thị màu quy định.

 

 

 

Mong là sau bài viết này Ae sẽ có việc lựa chọn tuyến đường hợp lý hơn khi di chuyển ở ngoài đường, tránh mất thời gian cũng như tránh khỏi các nguy cơ tiềm ẩn.

-->