ColorPro Awards 2023 - Không chỉ là một cuộc thi !

Ngày 06/12 vừa qua ViewSonic đã tổ chức sự kiện ColorPro Awards 2023.

 
Là cuộc thi ảnh và video toàn cầu do ViewSonic tổ chức. Chủ đề cuộc thi "RISE" năm nay đã thu hút sự các nhà sáng tạo nội dung từ hơn 107 quốc gia, với tổng cộng 10,952 tác phẩm tham gia.
 

*Không khí chuẩn bị vào sự kiện gặp gỡ và chia sẻ với các đại lý* 

Đây cũng là lần đầu tiên ViewSonic mang các tác phẩm dự thi của giải thưởng ColorPro do mình tổ chức thường niên từ năm 2020 triển lãm tại Việt Nam. Khác với những sự kiện triển lãm thông thường, người tham dự không chỉ được nâng tầm trải nghiệm với Top 100 Bức ảnh và Top 10 Video thể hiện được tinh thần “RISE” mà còn bước vào một thế giới đầy mê hoặc của những trải nghiệm thị giác tuyệt vời bởi giải pháp toàn diện đến từ ViewSonic. Tại khu vực triển lãm, không gian mapping hình ảnh được sắp đặt kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút.

 

 

 

Phát biểu tại sự kiện Ông Oscar Lin, Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic, chia sẻ: “Tại ViewSonic, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giải pháp trình chiếu nhằm giải quyết đa dạng nhu cầu cho các phân khúc thị trường. Giải thưởng ColorPro được sáng lập với niềm tin mãnh liệt rằng dải sản phẩm của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà sáng tạo, những người đang  tìm kiếm hiệu suất màu sắc đáng kinh ngạc, để đem ý tưởng của họ tới cuộc sống. Số lượng người tham dự đã tăng gấp 5 lần kể từ lần đầu Giải thưởng được tổ chức vào năm 2020. Thông qua Giải thưởng ColorPro, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu nhằm phát  triển hệ sinh thái nhiếp ảnh gia và nhà sáng tạo. Những cuộc thảo luận được nối tiếp ngay cả  sau khi triển lãm kết thúc, tạo nên những đột phá mới trong cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật.”

 

 

*Ông Oscar Lin, Giám đốc sản phẩm màn hình máy tính ViewSonic*

Triển lãm cũng được ViewSonic hợp tác với các thương hiệu công nghệ hàng đầu như Fujifilm, Logitech, Nanoleaf, and Hyperwork, ViewSonic đem đến một không gian triển lãm được thiết kế truyền cảm hứng cho các nhà sáng tạo. Sáng kiến đột phá này đã nâng tầm triển lãm từ một hình ảnh đơn sơ tới trung tâm tương tác đầy năng động. Triển lãm đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic – LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard và bút để trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật và tạo nên một trải nghiệm thị giác tương tác và sống động cho người tham dự. Người tham dự sẽ được hoà mình vào các không gian sáng tạo, trình chiếu bởi màn hình tiên tiến ViewSonic ColorPro, như VP2776, VP2786-4K, và VP2756-4K. Mỗi góc sáng tạo này được thiết kế tỉ mỉ nhằm truyền cảm hứng và giải phóng tiềm năng của trí tưởng tượng. Người tham dự sẽ khám phá sự giao thoa giữa sự biểu đạt nghệ thuật và tiến bộ công nghệ – tạo ra trải nghiệm tuyệt vời của buổi triển lãm.

 

*3 Setup trải nghiệm tại Sự kiện*

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam 15 năm qua, ViewSonic Việt Nam cùng với đội ngũ kinh doanh và marketing tại Hà Nội và TP.HCM luôn hết mình để ghi nhận những cột mốc đáng nhớ. Doanh thu năm nay đã đạt mức tăng trường gấp đôi so với năm 2020. Là một đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, ViewSonic đã nắm giữ vị trí số 1 trong mảng Máy Chiếu và Màn hình Tương tác. Cùng với đó, ViewSonic là thương hiệu màn hình tăng trưởng lớn nhất theo dự liệu nghiên cứu thị trường mới nhất.

*Chi sẻ về Doanh Số, Tầm Nhìn và Nhiệm Vụ*

Triển lãm, mở cửa từ ngày 6 đến 10 tháng 12, tại The Ants Studio, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang đến cho người tham dự những trải nghiệm đột phá, phản ánh sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ, và khả năng không giới hạn của sự sáng tạo kết hợp với cải tiến công nghệ.

*Công bố top 3 Hình ảnh và Video đạt giải*

*MTBH Check in cùng Sự Kiện ColorPro Awards 2023*

Triển lãm mở cửa cho khách tham quan tự do từ ngày:

- Ngày thứ 4 (6/12) và ngày thứ 5 (7/12): Từ 17:00-21:00

- Ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 7 (từ 8/12 đến 10/12): Từ 09:00-21:00

Địa điểm: The Ants Studio, 03 Đ. Đông Tây 1, Khu Phố 5, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam.

 

-->