BỘ XỬ LÝ DÒNG AMD RYZEN™

Chào mừng đến với kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của hiệu năng. AMD Ryzen™ 7000 Series mở ra tốc độ xử lý chuẩn “Zen 4” dành cho các game thủ và người sáng tạo nội dung, với sức mạnh để chạy bất kỳ trò chơi AAA hoặc giải quyết nhanh chóng mọi quy trình làm việc nào trên nền tảng kỹ thuật số. Bộ xử lý PC tiên tiến nhất thế giới dành cho game thủ và người sáng tạo nội dung hứa hẹn sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu của AMD, từ đó cung cấp nhiều sức mạnh hơn cho máy tính của bạn.

Thay Đổi Cách Bạn Trải Nghiệm Game

Khi PC được trang bị bộ xử lý tiên tiến nhất thế giới dành cho game thủ, bạn có thể tập trung vào điều thực sự quan trọng: Giành chiến thắng trên mọi trận đấu game. Cho dù bạn đang chơi các tựa game mới nhất hay hoài niệm với một tựa game kinh điển, bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series đều sẽ trở thành một cỗ máy chiến game thực thụ với các nhân “Zen 4” hiệu năng cao. Tối đa 16 nhân, 32 luồng, xung nhịp lên đến 5,7 GHz và bộ nhớ đệm lên đến 80MB, bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series đã sẵn sàng để mang lại hiệu năng thay đổi cách bạn trải nghiệm thế giới ảo.


Các Công Nghệ Mới Nhất

\

Cho dù là render 3D với mật độ Poly cao hay xuất file video lớn hoặc dựng một công trình kiến trúc từ ý tưởng của bạn, bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series được chế tạo để dễ dàng vượt qua những giới hạn của xung nhịp, cho bạn hiệu năng cao hơn. Cùng những chuẩn kết nối nhanh hơn như hỗ trợ lưu trữ PCIe® 5.0, WiFi® 6E, công nghệ AMD EXPO™, lên đến 32 luồng xử lý và bộ tăng tốc video chuyên dụng, bạn đã sẵn sàng nâng cao trải nghiệm của mình với bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series?


Tương Lai Của Bộ Xử Lý Ryzen™

Tận hưởng hiệu năng “Zen 4” thần tốc với bo mạch chủ AMD Socket AM5.

Bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series hoàn toàn mới với các công nghệ hiện đại nhất cho một cỗ PC. Các điểm nổi bật bao gồm: bộ nhớ DDR5 tốc độ cao, hỗ trợ PCIe® 5.0, ép xung bộ nhớ một cú click cùng AMD EXPO™ và tiến trình sản xuất 5nm tiên phong. Đặt bo mạch chủ AMD Socket AM5 ở trung tâm cấu hình của bạn để thống trị mọi tựa game ưa thích ngay hôm nay và cho nhiều năm tới. Nếu PC của bạn cần những tính năng mới nhất và tốt nhất, hãy lựa chọn vào bộ xử lý AMD Ryzen™.

AMD Ryzen™ 5 7600X

Chơi game nhanh hơn khoảng 21%

Khi so sánh với CPU AMD Ryzen™ 5 5600X


-->