CALL OF DUTY MOBILE CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH TẠI VIỆT NAM

   Vào ngày hôm qua, 20/4, VNG đã chính thức phát hành game bom tấn Call Of Duty Mobile tại Việt Nam. Với hai chế độ chơi vô cùng hấp dẫn: Multiplayer và Battle Royale.


   Trước khi tải game, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau về phần cứng. Với phiên bản chính thức này, mọi thông tin về tải khoản sẽ được lưu lại chứ không còn bị xóa như trong bản thử nghiệm gần đây nữa nhé.


   Call of Duty: Mobile VN dựa trên nền tảng series Call of Duty nổi tiếng thế giới ra mắt thị trường năm 2003. Tháng 10/2019 game có phiên bản mobile và trở thành Game di động hay nhất thế giới của năm tại sự kiện The Game Awards 2019, giải thưởng vinh danh những trò chơi video hay nhất năm, được tổ chức tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles vào tháng 12 hằng năm.


   Phiên bản thử nghiệm vừa rồi nhận được rất nhiều phản ánh tích cực. Nhưng bên cạnh đó, tình trạng hack cheat trên bản thử nghiệm này đã xảy ra. Vậy hãy tải ngay và trải nghiệm xem phiên bản chính thức này đã cải thiện được vấn đề này hay chưa, và đem lại những trải nghiệm thú vị nào nhé.

0
Máy Tính Biên Hòa back to top