MỘT MÌNH THỦ NHÀ CHÍNH RỒI ĂN LUÔN PENTAKILL

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 07/01/2021

Trong video được đăng tải tối qua trên Reddit của 1 tài khoản có tên là Pinkurl, người chơi này cho thấy tay mình to như thế nào qua pha highlight def nhà chính không thể chất lượng hơn khi là người duy nhất còn sống và “làm gỏi” cả team bạn, def nhà thành công.

 

Pinkurl lựa chọn Kai’sa chơi ở vị trí xạ thủ trong game đấu này. Trong video thì Kai’sa là người duy nhất hồi sinh kịp để ra def trụ, nhưng là trước 5 thành viên của đội bạn cùng đàn lính hùng hậu, kèm với đó là bùa lợi Baron. Trong pha này Pantheon bất ngờ tốc biến lao lên trước với ý định stun Kai’sa bằng chiêu W nhưng Kai’sa vẫn né được nhờ kịp thời tàng hình với chiêu E. Ngay sau đó là màn đáp trả khi Kai’sa hạ gục ngược được cả Pantheon Vayne. Tiếp đến là Warwick lao vào với ý định hạ gục hẳn đối thủ. Bị kéo xuống còn 72 máu nhưng người chơi Pinkurl vẫn nhanh trí sử dụng chiêu R để lấy 1 lượng giáp đủ để hạ gục ngược cả Morgana lẫn Warwick. Chỉ còn lại Lux và quá dễ dàng cho Kai’sa để né được chiêu Q trói của cô nàng pháp sư này khi vẫn còn tốc biến và hạ gục người cuối cùng của team bạn, qua đó có cho mình 1 cú Pentakill ngoạn mục và giữ cho nhà chính an toàn.

 

Có highlight chất là thế nhưng cuối cùng người chơi này cũng chịu để thua 3 phút sau đó, 1 phần cũng là do đồng đội chán nản “buông chuột”.


(Nguồn vid: Pinkurl on Reddit)

Nguồn: dotesports.com


Gợi ý những bộ máy chiến Max Setting LMHT dưới 10 triệu!

BUILD NGAYBUILD NGAYBUILD NGAY


-->