Riot dự kiến sẽ tập trung chỉnh sửa khá nhiều ở bản cập nhật 11.2

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 08/01/2021

1 số champ như Soraka, Senna, hay Shyvana có thể được buff trong bản tới

 

(Nguồn: Riot games)

 

Giám đốc thiết kế gameplay của Riot, ông Mark “Scruffy” Yetter đã chỉ ra những điểm mấu chốt trong bản cập nhật sắp tới đây, gồm hàng loạt các thay đổi cũng như cân bằng cho trang bị tướng. Scruffy cũng nói thêm rằng các nhà phát triển sẽ theo dõi và đánh giá những thay đổi họ đã thực hiện, như là hiệu ứng từ các trang bị cũng như cân bằng các roles của game.

 

 

“1 số những thay đổi dưới đây sẽ có trong bản cập nhật 11.2, nhưng chúng tôi mong rằng sẽ chỉ tốn thêm ít tuần nữa để những chỉnh sửa này được hoàn thiện. Giai đoạn tiền mùa giải này sẽ được theo dõi từng bước từng bước một để đưa ra những chỉnh sửa tiếp theo” – ông nói.

 

Trang bị Thần Thoại cho tanker và đồ cho support chiếm đa số chỉnh sửa trong bản cập nhật sắp tới. Riot muốn hướng tới sự đa dạng cho 2 class này hơn, chẳng hạn như lối lên đồ và cảm giác tận hưởng khi chơi những tướng này. Lưỡi Hái Linh Hồn cùng với những vị tướng sử dụng item này như trấn phái cũng sẽ được xem xét.

 

Và ngay cả sau tất cả những điều chỉnh về chỉ số hồi máu mà bản cập nhật tiền mùa giải đã giới thiệu, Riot vẫn còn nhiều thứ phải làm. Thợ săn tham lam, một loại ngọc giúp cho người chơi hồi phục một lượng máu nhất định dựa theo số sát thương mà họ gây ra cho đối thủ, có thể sẽ bị “mổ xẻ”. Những thay đổi này cũng có thể bao gồm việc giảm khả năng khuếch đại hồi máu của AatroxOlaf từ bộ kỹ năng của mình.

 

(Nguồn: Riot Games)

 

Scruffy cũng đưa ra một vài champ “bị bỏ rơi” sẽ nhận được một số buff nhất định, bao gồm Shaco, Senna, Shyvana, Singed, Veigar, Dr. Mundo và Soraka.

 

Mặc dù Scruffy không đi sâu vào chi tiết cụ thể, nhưng người chơi có thể sẽ thấy rất nhiều thay đổi này được thực hiện trong Bản cập nhật 11.2. Nhưng những chỉnh sửa này cũng có thể thay đổi trước khi xuất hiện trên các máy chủ khác.

 

Nguồn: dotesports.com


Gợi ý những bộ máy chiến Max Setting LMHT dưới 10 triệu!

BUILD NGAYBUILD NGAYBUILD NGAY
-->