Riot Games dự định sẽ phát triển một dự án Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách MMO?

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 21/12/2020

Riot Games dự định sẽ phát triển một dự án Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách MMO?

Chia sẻ trên Twitter, Giám đốc mảng Sở hữu trí tuệ và Giải trí của Riot – Greg “Ghostcrawler” Street cho hay ông đang lên kế hoạch cho 1 dự án game “khủng” cho Riot và đang tuyển dụng nhân sự để tiến hành. Khi được hỏi liệu tựa game này có phải là 1 game thuộc thể loại MMO (Massively Multiplayer Online) hay không thì chính ông đã xác nhận là có, ngoài ra ông không tiết lộ thêm thông tin gì.

“Tôi có 1 tin cho các bạn đây. Dạo gần đây tôi nghĩ đã đến lúc ta cần mở rộng thêm vũ trụ Liên Minh rồi. Và chúng tôi đang khởi động 1 tựa game lớn mà tất cả các bạn đã mong mỏi chúng tôi thực hiện nó từ lâu.
p.s: chúng tôi đang tuyển dụng cho dự án này”
“Tôi tự hỏi, liệu nó có phải là 1 tựa game MMO không nhỉ? Tôi sẽ được chọn trang phục và kiểu tóc cho nhận vật của mình chứ?

“Nó chính là 1 tựa game MMO”

Những năm vừa qua, ngoài tựa game MOBA đình đám League of Legends (hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại) thì Riot Games cũng đã cho ra mắt những tựa game thuộc thể loại khác nhau như Teamfight Tactics hay anh em thường biết đến với tên gọi “cờ nhân phẩm”, tựa game FPS góc nhìn thứ nhất Valorant, game thẻ bài chiến thuật Legend of Runeterra và mới đấy nhất là League of Legends: Wild rift trên nền tảng mobile. 1 phiên bản MMORPG về Liên Minh Huyền Thoại là rất đáng để mong chờ khi mà dường như tầm ảnh hưởng của tựa game gốc gần như đã lấn át những sản phẩm về sau. Hy vọng Riot Games sẽ cho chúng ta 1 trải nghiệm mới mẻ với dự án này.


Nguồn: dotesports.com

-->