SIÊU SAO ĐẠI CHIẾN 2020: TỔNG HỢP NHỮNG PHA HIGHLIGHT “CHẤT CHƠI NGƯỜI DƠI”

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 30/12/2020

Tổng hợp những pha chất lừ từ The Penta.

 

  1. Pha tốc biến của Gangplank trong tay Jensen để chặn cú lăn bụng tẩu thoát của Gragas


Trong 1 tình huống mà Gragas của Josedeodo bên phía LLA All-Star tranh chấp trong khu rừng của đội đỏ cùng với sự trợ giúp của người đồng đội Aloned, lúc này Rengar trong tay của Licorice bên phía LCS All-Star và cả Gragas đều đã thấp máu và mất tốc biến nên cả 2 cùng lùi về. Cùng lúc đó Gangplank trong tay Jensen quyết định đuổi theo để kết liễu người đi rừng đội địch. Tưởng chừng như Josedeodo có thể tẩu thoát thành công khi anh quyết định Lăn Bụng qua hang Baron nhưng Jensen đã có 1 pha xử lí “IQ 9999” khi anh tốc biến đến trước mặt Gragas để chặn lại cú E qua tường ấy và dễ dàng kết liễu anh chàng đi rừng của đội Siêu Sao LLA.

 

Xử lí chí mạng thế này thì chạy đi đâu em êi??

(Nguồn: LOL esports Youtube)

 

  1. “Danh Họa” Karsa vẽ Ult Rumble chuẩn không cần chỉnh

 

1 tình huống mà người đi đường trên của đội Siêu Sao LPL 369 bị cả 3 thành viên bên phía Siêu Sao LJL lên “hỏi thăm”. Và tất nhiên các tuyển thủ LPL cũng sẵn sàng “đón khách” khi theo ngay sau đó là Rumble của Karsa Nautilus của Baolan. Tuy Renekton của 369 vẫn phải nằm xuống nhưng trước đó là 1 pha “vẽ” ult Rumble cực đẹp của Karsa đã kéo đi rất nhiều máu của 3 thành viên bên phía LJL. Karsa ngay sau đó có cho mình Double Kill và có thể sẽ là Triple Kill nếu như Zed của Rookie không xuất hiện và “KS”.

 

Nghe nói em gank top 3 người ha

(Nguồn: LOL esports Youtube)

 

  1. Gragas của Josedeodo deal damage siêu khủng, lấy luôn Quadra Kill

 

Ở pha đầu của clip thì làm nền cho highlight, có lẽ hơi quê nên anh quyết định cuỗm luôn 1 cái highlight cho riêng mình, lần này cũng lại là trận đấu trước đội Siêu Sao LCS. Sau khi Jensen bị hạ gục bởi Aloned, tình thế lúc này hơi bất lợi cho bên Siêu Sao LLA khi có tới 2 thành viên đã yếu máu. Lúc này CoreJJ tốc biến lên định kết liễu Anivia của Aloned nhưng anh đã kịp thời bấm Đồng Hồ Cát. Ngay sau đó là màn trả đũa của Josedeodo khi anh tung combo E + Q vào Kog’maw của CoreJJ và anh chàng này lập tức “bốc hơi”. Chưa dừng lại ở đó, Josedeodo tiếp tục bộ combo W + E + Q và thêm 2 nạn nhân nữa là Lulu Lee Sin phải lên bảng đếm số. Cuối cùng là 1 pha W + auto atk để kết liễu Rengar trong tay Licorice đem về cho mình 1 pha Quadra Kill đẫm máu.

 

Alo alo săn ai cơ bạn ơi alo???

(Nguồn: LOL esports Youtube)

 

  1. 1v3 lấy luôn Triple Kill của Robo

 

Tưởng chừng như sẽ là 2 mạng bỏ túi cho 3 thành viên bên phía Siêu Sao LCS trong tình huống 2v3 với 2 thành viên của đội Siêu Sao Brazil nhưng rút cục họ chỉ lấy được mạng của Udyr trong tay CarioK, còn Darius của Robo tuy lúc này đã khá thấp máu nhưng anh vẫn xoay sở được và hạ gục cả 3 thành viên bên phía Siêu Sao LCS với sự giúp đỡ kịp thời từ Lucian của tinowns. Sau cú Triple Kill đó Robo còn lấy thêm cả mạng của Morgana trong tay Broxah.

 

Đại Tướng quá gấu

(nguồn: LOL esports Youtube)

 

  1. Pentakill cho AHaHaCiK của đội Siêu Sao LCL

 

2 người đồng đội của AHaHaCiK NomanzGadget trước đó đã có 1 tình huống “va chạm” với 4 thành viên của đội Siêu Sao LEC ở ngay trong rừng bùa xanh của đối phương. Tuy cả 2 đều nằm xuống nhưng họ cũng đã kéo đi kha khá lượng máu của cả 4 thành viên đội bạn. Chừng đó là quá đủ để AHaHaCiK – người đã tới kịp lúc ngay sau đó mở màn cho cuộc tàn sát của mình. Ngộ Không trong tay anh lần lượt hạ gục Shen, Rell, Zed, Jhin và chỉ còn sót lại 1 mình Ekko là anh sẽ hoàn thành 1 cú Pentakill cho riêng mình. Điều thú vị ở đây là những người đồng đội của AHaHaCiK cũng ráo riết đuổi theo để kết liễu Ekko nhằm cướp cú Penta của anh, nhưng rất tiếc là họ đã không làm được vì Ekko đã về tới base. Ý định troll bất thành, họ quyết định tank trụ hồi máu để AHaHaCiK hoàn thành cú Pentakill của riêng mình (anh em phải thế chứ :v ).

 

Không troll được thì thôi tank trụ cho nó lấy nốt Penta đi ae :v

(Nguồn: LOL esports Youtube)

 

 Full những trận highlight độc đáo

 

Nguồn: LOL esports Youtube clip

-->