CHUYẾN THĂM CỦA NHÀ SÁNG LẬP ASUS ĐẾN MÁY TÍNH BIÊN HOÀ

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP TỔNG GIÁM ĐỐC

ASUS TOÀN CẦU 

  Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, tới ngày nay ASUS vẫn là một cái tên thú vị trong làng công nghệ bởi khả năng thích nghi tốt với thị trường cũng như tốc độ phát triển vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để đạt được thành tưu như ngày hôm nay, nền tảng chủ yếu của ASUS chính là con người với đội ngũ nhân sự hùng mạnh hơn 13.800 nhân viên làm việc trực tiếp cho ASUS. Bên cạnh đó là bộ máy lãnh đạo ưu tú dẫn dắt cả một tập đoàn. Tiêu biểu nhất có ngài Jonathan Tsang - phó chủ tịch tập đoàn, kiêm tổng giám đốc​ ASUS toàn cầu hay còn biết đến là nhà đồng sáng lập ASUS.

(Hình chụp trước showroom 1449 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa)

   Jonathan Tsang được biết đến như là một chiến lược gia về kinh doanh quốc tế, người hình thành văn hóa doanh nghiệp. Là người tiên phong trong những lĩnh vực đó của ASUS, ông hiểu rằng ngoài công tác đối nội thật tốt, việc quan hệ với các đối tác bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Những chuyến đi khảo sát thị trường cũng như thăm các đại lý bán lẻ ASUS trên toàn cầu đều nằm trong chiến dịch của ngài Jonathan Tsang.

(Ông Tsang cùng các nhà lãnh đạo khác của ASUS đang tham quan showroom của Máy tính Biên Hoà)

   Vừa qua vào ngày 03/10/2018 Máy tính Biên Hoà được vinh dự đón tiếp ngài Jonathan Tsang đến tham quan những showroom của Máy tính Biên Hoà và trao đổi những kinh nghiệm trong việc kinh doanh những sản phẩm của ASUS.

(Ông Tsang cùng CEO Nguyễn Quốc Thái của Máy tính Biên Hoà đang trao đổi tình hình kinh doanh)

   Tại đây ngài Tsang cùng ban giám đốc của Máy tính Biên Hoà đã có một buổi trao đổi rất vui vẻ và thân mật. Thông qua sự giới thiệu của lãnh đạo ASUS Việt Nam , Máy tính Biên Hoà được biết đến là một trong số các đối tác chiến lược trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Laptop, linh kiện, gaming gear… của ASUS ở khu vực Đông nam bộ nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

(Ông Tsang cùng các nhà lãnh đạo khác của ASUS đang tham quan showroom của Máy tính Biên Hoà)

   Thông qua đánh giá của ngài Tsang , Máy tính Biên Hoà để lại thiện cảm rất tốt trong mắt các vị lãnh đạo Châu lục và Việt Nam bởi doanh số bán hàng cùng mỹ quan showroom rất ấn tượng. Cuối cùng lãnh đạo hai bên đã cam kết với nhau về sự hợp tác hữu nghị trong thời gian sắp tới nhằm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến từ ASUS do Máy tính Biên Hoà kinh doanh .

- Các shop MTBH hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng , trưng bày đầy đủ các sản phẩm cao cấp , chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất , hàng hóa chính hãng , giá cả cạnh tranh . sẽ luôn luôn là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng và đối tác .

- Một vài hình ảnh khác :-->